Scorpio trên đầu của ngôi nhà thứ 7 8

Scorpio trên đầu của ngôi nhà thứ 7 8

Scorpio trên đầu của ngôi nhà thứ 7

Từ khoá: Hợp tác (hôn nhân và kinh doanh), các vấn đề pháp lý, giao dịch với công chúng
Với Scorpio ở đây, Taurus phải nằm trên Ascendant, vì vậy bạn chủ yếu là rất ổn định, cố định, và khá thiết thực theo cách của bạn. Với một đối tác có tính khí tương thích, lòng trung thành cơ bản của bạn luôn khiến bạn dính dáng đến hôn nhân trong một thời gian dài, đôi khi quá dài! Nếu Pluto hoặc
Sao Hỏa có những khía cạnh khắc nghiệt, bạn có thể gặp phải sự ghen tị và thậm chí là những vấn đề tình dục. Trong sự hợp tác của bạn, sự tận tâm mãnh liệt thu hút bạn; Trên thực tế, nó vẫn là một nhu cầu thiết yếu nếu bạn vẫn trung thành và tận tâm. Nhiều lần với Scorpio trên đỉnh nhà 7, bạn đang tìm kiếm một đối tác mạnh mẽ, nhưng sau đó phẫn nộ khi họ cố gắng để tiếp nhận.

Scorpio đỉnh của ngôi nhà thứ 8

Từ khoá: Tài sản đối tác, thuế, giới tính, thừa kế, các vấn đề huyền bí, tái sinh
Đây là vị trí nhà tự nhiên của Scorpio trong biểu đồ bằng phẳng, và do đó tất cả các vấn đề nhà ở thứ 8 được chấp nhận như bẩm sinh. Mặc dù bạn yêu cuộc sống, bạn chấp nhận cái chết với sự bình tĩnh và khách quan. Với Bạch Dương tăng lên, để chứng minh bản thân, bạn có nguy cơ, và có thể xảy ra tai nạn. Với Song Ngư hoặc Taurus tăng, khuynh hướng là để chứng minh bản thân qua quan hệ tình dục, theo một cách khá lóa và có chủ ý. Một người quản lý tiền tốt, bạn biết giá trị của nó, và do đó có thể làm tốt trong ngành ngân hàng, môi giới, kế toán và nghề nghiệp liên quan. Nếu Sao Hỏa hoặc Sao Diêm Vương có nhiều khía cạnh thách thức và bạn chưa tìm thấy đủ chỗ sáng tạo, thì có thể có một mối lo ngại về sức khoẻ với cái chết hoặc sự vướng víu của tình dục. Bạn bám vào thực tế khách quan, và thường tránh né những thứ vô hình, trừ khi Song Ngư tăng lên và Hải vương tinh mạnh mẽ trong tử vi.
Nhà sản xuất phim Ý Carlo Ponti, nhà thơ Beatnik Allen Ginsberg, nam diễn viên hài / diễn viên hài Richard

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...