Casio Dây Kim Loại Và Những Bước Vệ Sinh Cơ Bản

Đồng hồ đeo đeo tay món đồ không chỉ dùng để xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang quan trọng của mỗi người. Bởi vậy mà việc chăm sóc, bảo quản những chiếc đồng hồ đeo tay là vô cùng quan trọng nhất là với những chiếc đồng hồ có dây đeo kim loại. Với những chiếc đồng hồ có dây đeo được làm bằng kim loại nếu không bảo quản, chăm sóc, vệ sinh cẩn thận thì chúng sẽ rất dễ bị han gỉ.

Vậy chăm sóc những chiếc dây kim loại này có khó không? Câu trả lời cho các bạn đó chính là không? Để biết được việc chăm sóc ấy đơn giản như thế nào thì các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những bước đơn giản nhất để có thể chăm sóc một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại của thương hiệu Casio

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Casio tại: https://casiovietnam.net

Bước 1: Hãy tháo chiếc đồng hồ dây kim loại ra khỏi cổ tay của bạn.

Bạn hãy đặt chiếc đồng hồ đeo tay cạnh vòi nước ( có thể lựa chọn bồn rửa mặt vì đây là vị trí cực tốt để giúp bạn làm việc này)

Bước 2: Hãy mở vòi nước, bạn có thể để nước xả vào dây đeo ( lưu ý tránh để vòi nước tiếp xúc trực tiếp lên mặt đồng hồ)

Bước 3: Chiếc bàn chải đánh răng sẽ giúp làm sạch bụi bẩn dù ở trong các khe nhỏ cho chiếc đồng hồ.

Bước 4: Bạn có thể dùng xà phòng bánh để vệ sinh dây đeo.

Bước 5: Bạn chuẩn bị hỗn hợp nước xà phòng và chà sạch dây đeo nhất là ở những khe nhỏ của đồng hồ.

Bước 6: Dùng khăn mềm lau sạch dây đồng hồ.

Bước 7: Bạn chỉ nên vệ sinh dây đeo đồng hồ chứ không nên dùng bàn chải chà vào mặt đồng hồ, hãy dùng khăn mềm và lau nhẹ nhàng cho nó.

Bước 8: Bạn nên kiểm tra lại lần nữa trước khi sử dụng đồng hồ. Như vậy là chiếc đồng hồ của bạn sẽ trở nên sạch đẹp và sáng bóng.

Chúc bạn thành công!

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...