Phần mềm quản lý mầm non giúp quản lý hiệu quả nhất hiện nay

Quản lý mầm non là công tác quan trọng gây nhiều khó khăn, phức tạp và cả áp lực cho ban quản trị trường, nhất là ở cấp bậc mầm non.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, phần mềm quản lý trường mầm non Kidsonline đã ra đời, không chỉ đáp ứng các nhu cầu cho riêng đối tượng quản trị nhà trường, mà còn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của giáo viên và phụ huynh trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Phần mềm quản lý mầm non

Những lý do phần mềm quản lý mầm non giúp quản lý hiệu quả

Quản lý trường mầm non hiệu quả:

Phần mềm thực hiện các công tác kế toán; quản lý các thu chi; quản lý thông tin học sinh; gửi các thông báo, tin tức chính thống của nhà trường đến bố mẹ, và đội ngũ giáo viên và là cầu nối trao đổi tương tác giữa giáo viên – phụ huynh.

Phần mềm quản lý mầm non giúp giáo viên tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì phải gửi thủ công thông tin riêng của từng đến nhà trường hay phải thường xuyên trực điện thoại của phụ huynh để giải đáp các thắc mắc, giờ đây các thầy cô chỉ cần mất một chút thời gian để cập nhật thông tin, thông báo của trẻ lên hệ thống của phần mềm quản lý mầm non.

Với tính năng này, chúng ta có thể thấy nó tương tự như Sổ liên lạc điện tử học sinh dành cho cấp bậc mầm non

Quản lý mầm non

Những điều phụ huynh nhận được từ phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non Kidsonline đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của phụ huynh với nhiều tính năng thuận. Tình hình học tập của con ở trường ra sao, sáng con học bài gì, chiều con học những gì… Con được ăn những món gì, con ngủ mấy giờ, con ngủ có ngoan không…? Tất cả những thắc mắc hàng ngày của phụ huynh đều được giải đáp trong phần mềm mầm non này.

Hãy trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý mầm non để đem lại chất lượng quản lý cao hơn cho nhà trường nhé.

Xem thêm:

>> Với tính năng dặn thuốc của phần mềm mầm non – Bố mẹ khỏi lo con ốm khi đến trường nữa

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...