Chi phí thiết kế bể bơi có cao không?

Mỗi công trình xây dựng thì bản thiết kế yếu tố bước đầu quyết định sự thành công của công trình. Xây dựng bể bơi cũng không nằm trong ngoại lệ, bản thiết kế bể bơi là yếu tố quyết định cho mọi hoạt động thi công công trình. Với tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế bể bơi thì chi phí cho thiết kế bể bơi có cao không? đó là những câu hỏi thường gặp của đa số khách hàng. Chúng tôi xin được gửi tới quý khách thông tin chi phí thiết kế.

Thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi

 

Chí phí thiết kế bể bơi

Trong bảng báo giá thi công bể bơi, thiết kế bể bơi là hạng mục chí phí đầu tiên được để cập đến.

Trong thị trường bể bơi hiện nay, giá thiết kế bể bơi giao động trong khoảng từ 150.000đ đến 200.000đ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá do các đơn vị xây dựng bể bơi cung cấp với khách hàng. Còn giá thực sẽ được tính như sau

Thông thương sẽ giảm giá từ 25% đến 30% khi công ty thiết kế đó là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi cho công trình của quý khách ( trong trường hợp công ty thiết kế đó kinh doanh cả mảng cung cấp thiết bị bể bơi)

Trong trương hợp, đơn vị thiết kế có đầy đủ năng lực để xây dựng bể bơi hoàn chỉnh từ khâu thiết kế bể bơi, xây dựng bể bơi, cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi… mà quý khách lựa chọn đơn vị đó là nhà thầu cho công trình bể bơi hoàn chỉnh thì chi phí thiết kế bể bơi sẽ được miễn phí hoàn toàn. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho công trình.

Chi phí thiết kế bể bơi

Chi phí thiết kế

Tuy nhiên để có thể chọn lựa đơn vị nhà thầu thi công hoàn chỉnh quý khách phải đặc biệt chú ý tới năng lực của công ty và lựa chọn cho thật chính xác, Bởi công trình bể bơi là một trong những công trình lớn, nên lựa chọn đơn vị nhà thầu chính xác là khâu vô cùng quan trọng.

Mách bạn địa chỉ thiết kế bể bơi chất lượng giá tốt

Công ty CP thiết bị lọc nước An Thái- là đơn vị nhà thầu thi công bể bơi tiên phong trong ngành bể bơi Việt Nam. Chính vì vậy, khi đến với công ty, công trình của quý khách được thực hiện hóa một cách hoàn hảo nhất. Với năng lực của công ty đã được khẳng định trong nhiều năm qua bởi rất nhiều công trình trên khắp cả nước. Quy trình thi công bể bơi khép kín, sự lựa chọn An Thái là quyết định đầu tư đúng đăn và tiết kiệm. Bởi chi phí thiết kế bể bơi của quý khách đã được miễn phí hoàn toàn.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tư vấn thiết kế bể bơi chi tiết: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...