Tính cách qua cách chọn giày của đấng mày râu

1. Chỉ chọn duy nhất một kiểu giày

Đây ắt hẳn sẽ là một người hoài cổ, ghi nhớ sâu sắc những người xung quanh hay bất cứ việc gì. Tính tình có hơi nóng nảy trẻ con nhưng lại bao dung, kiên nhẫn, và trưởng thành dần . Mối quan hệ bạn bè tốt vì người này rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

2. Chi li trong việc mua giày

Tiết kiệm chi tiêu và không muốn dùng vào việc mua giày, đã mua thì phải dùng cho thật đáng đồng tiền. Người này thuộc tuýp người bảo thủ, sống nguyên tắc vì thế vô tình dễ đắc tội với mọi người. Trong sự nghiệp luôn cố gắng nổ lực để mang đén thành công cho mình.

3. Tùy ý thoải mái với mọi mẫu giày

Người đàn ông này không chú ý đến vẻ bề ngoài, phong cách ăn mặc thường không ăn nhập với nhau. Là một người nhu nhược, hay mơ mộng luôn ảo vọng về thành công và dễ rơi vào thất bại.

4. Chọn những đôi giày da đen

Là mẫu người truyền thống, bảo thủ, kiểu người gia trưởng, rất chú trọng vẻ ngoài, luôn chao chuốt đôi giày bóng loáng. Họ là người kiên định, khó thay đổi, nhưng lại rất quan tâm gia đình đặc biệt là ý kiến của mẹ.

5. Thích mang giày thể thao

Phong cách thoải mái nhưng lại rất hợp thời trang, họ là mẫu người cầu toàn, thích củ động trong mọi công việc và có sụ tự tin cao. Là người biết quan tâm phụ nữ, thái độ nhã nhặn chuẩn mực nhưng lại có khiếu hài hước và ga lăng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...