Công nghệ lọc nước bể bơi thông minh- một phát minh tuyệt hảo

Bạn đang có dự định xây dựng bể bơi tại nhà, nhưng do còn băn khoăn việc phải dọn dẹp, vệ sinh bể bơi thường xuyên làm cản trở bạn thực hiện ước mơ đó. Vậy hôm nay, An Thai Pool mang đến tin vui cho bạn đây: sửa đời của công nghệ lọc bể bơi thông minh. Công nghệ này đã được áp dụng và đưa vào thị trường, giúp bạn vệ sinh bể bơi dễ dàng, thuận tiện hơn nhờ hệ thống lọc nước hoàn toàn không cần đường ống. Công nghệ này có gì thú vị hơn hệ thống lọc truyền thống, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Công nghệ lọc nước bể bơi thông minh

Công nghệ lọc nước bể bơi thông minh

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc nước bể bơi thông minh

– Loại bỏ được cả những yếu tố mất vệ sinh từ bên ngoài
– Tuần hoàn nước liên tục, không cần đường ống giúp cho bạn tha hồ vui chơi giải trí mọi lúc.
Hồ bơi còn được trang bị thêm một máy phun nước cao tốc giúp bạn luyện tập thể thao, spa thuận tiện tại bể, giúp cơ thể bạn rắn chắc, khỏe mạnh, dẻo dai chống lại những tác động của thời tiết, môi trường.
– Thời gian thi công ngắn
So với việc lọc nước bể bơi bằng công nghệ truyền thống như bình lọc cát thì công nghệ lọc thông minh được lắp đặt khá đơn giản, tiết kiệm thời gian cho bạn.
– Giúp tiết kiệm nguồn nước sạch tối đa cho gia đình
Với trang bị hệ thống cảm biến đo lường nước tiêu thụ, giúp hạn chế sự lãng phí nước sạch do bị rò rỉ, mang lại sự an tâm cho gia đình bạn.

hệ thống thiết bị lọc nước

hệ thống thiết bị lọc nước

Với những ưu điểm nổi bật trên, nhưng bên cạnh đó công nghệ lọc nước bể bơi thông minh vẫn còn những nhược điểm nhất định:

– Do phải tiếp xúc thường xuyên, trực tiếp với ánh nắng mặt trời, thiên nhiên nên tuổi thọ của máy không được bền bỉ như loại truyền thống.
– Do không có hệ thống đường ống nên việc vệ sinh phần dưới đáy không được sạch như máy cũ.
– Chỉ sử dụng cho những bể bơi với diện tích trung bình, nhỏ. Vì công suất của máy hạn chế.
– Kết cấu thống nhất của máy nên không thể kết hợp với các loại máy khác.
– Thiết kế đơn giản, không bắt mắt

Tuy vẫn còn nhiều nhược điểm, nhưng công nghệ lọc nước bể bơi thông minh không đường ống đã là một bước cải tiến vượt trội hơn hẳn. Khách hàng nên cân nhắc tùy theo điều kiện kinh tế, không gian bể bơi và nhu cầu sử dụng bể bơi của gia đình bạn mà lựa chọn loại thiết bị lọc nước bể bơi sao cho phù hợp, tiết kiệm và an toàn nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn thiết kế bể bơi hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936332628 hoặc tham khảo tại website của Công ty: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...