Người không còn yêu mình, có cố yêu tha thiết cũng chỉ thấy mệt mỏi

Bây giờ không biết anh nhớ về em thế nào? có suy tư trầm lắng hay trong một phút giây nào đó muốn trở về bên em không? vẫn còn xem em là cả thế giới to lớn, vẫn muốn chở che cho em, liệu anh có còn như em ao ước được bên cạnh anh?

Phải làm thế nào khi trái tim của em vẫn còn rất đau, muốn quên đi anh nhưng không thể nào quên được, em chỉ muốn khóc thật nhiều để cho vơi nỗi nhớ mong. Khi anh ra đi em cảm thấy thế giới như chẳng còn ai cả, chẳng ai hiểu em cũng chẳng ai quan tâm em được như anh? anh có bao giờ trong đêm da diết nhớ về em hay chỉ là hình dung em ở bên cạnh? có nghĩ đến những đau đớn tổn thương em đã chịu đựng hay thậm chí còn không thèm quan tâm em đang ở đâu và đang đau như thế nào ?

Nỗi nhớ về  anh giống như một con dao sắc nhọn ngày ngày cắm vào tim em không cho em quên trái tim này đang đập vì anh.

Xem thêm: ngoại tình công sở

Em cũng không biết tại sao rõ ràng phải quên anh, đi tìm một hạnh phúc riêng cho bản thân nhưng em không làm được, em chỉ biết chìm đắm trong quá khứ hạnh phúc chúng ta từng có để rồi lại ảo tưởng về một tương lai đẹp hơn.

Những điều tươi đẹp đó, nó vẫn nguyên vẹn ở đây, chỉ là đã sai thời điểm và anh cũng không còn là của em nữa rồi.

Em đã từng nghĩ sẽ rất vui vẻ nếu có anh ở đây, sẽ dũng cảm hơn nếu anh bên em và tiếp thêm sức mạnh cho em, nhưng giờ chúng ta đã chỉ là những người lạ từng quen cách nhau nửa vòng trái đất, không biết anh bây giờ có còn nhớ gì về tình cảm của chúng ta hay không.

Thật sự em đã tự nói với bản thân ” có gì không thể làm được? có gì mà phải sợ? không có anh em vẫn sống tốt mà? sẽ tìm người mới , không khóc cũng không đau buồn.” nhưng mà anh biết không, tình cảm thật sự khó nói, giống như em đã từng vì một chàng trai chạy vài khu phố chỉ vì bóng dáng cao gầy ấy rất giống ai đó khắc sâu trong tâm trí em vậy.

Cuộc sống mệt mỏi quá, giá như có ai đó ở bên ôm lấy em và nói ” có anh ở đây rồi.”

Giờ phút này nếu như em nói ” xin lỗi, em vẫn còn yêu anh” liệu anh có chịu buông bỏ đi mọi lo toan trong công việc mà chạy đến ôm lấy em dù chỉ một cái ôm nhẹ không? liệu tình cảm của em có đủ để làm anh từ bỏ những mong muốn của anh ngoài kia để nói anh cũng vẫn còn yêu em không? em không biết nữa.
Bài viết khác: Có nên tha thứ khi vợ ngoại tình

Giá mà câu trả lời là có thì tốt quá nhỉ, đến khi đó có ngủ mơ em cũng biết được mình sẽ cười rất tươi.

Em không biết làm thế nào để hết yêu anh cả, em rất ngốc cho nên em sẽ chờ đợi, đợi đến khi gặp lại em sẽ cười thật tươi nói với anh rằng em rất nhớ anh. Em cũng rất mong anh sẽ nói anh cũng nhớ em như em nhớ anh vậy.

Đợi đến sáng chúng ta lại nói tạm biệt, giá như anh nói rằng tình cảm của anh vẫn ở đây chưa bao giờ thay đổi.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...