Nguyên nhân gây ra tình trạng viêm loét dạ dày có phải chỉ do vi khuẩn hp không ?

Loét dạ dày được coi là căn bệnh của cuộc sống văn minh. Con người càng quay cuồng chạy đua với thời gian, công việc thì bệnh càng phát triển. Hiện cứ 10 người lại có 1 người bị đau dạ dày. Đa số trường hợp loét dạ dày là do virut hp gây ra. Vi khuẩn này hiện diện trong 90% bệnh nhân bị loét tá tràng và trong 70% loét dạ dày. Khám phá này đã mang lại giải Nobel cho hai nhà bác học Australia Marshall và Warren. Thế nào là loét dạ dày?

 Résultat de recherche d'images pour "vi khuẩn hp"

Đối với người dị ứng với lòng đỏ trứng gà thì không nên sử dụng vì có thể gây dị ứng. Câu hỏi: Tôi có thể sử dụng GastimunHP trong bao lâu? Trả lời: GastimunHP rất an toàn cho cơ thể và sử dụng lâu dài để phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp. Nếu trong cơ thể có Hp dạ dày thì GastimunHP còn có tác dụng kích thích cơ thể tăng sinh miễn dịch chống vi khuẩn Hp, được tích lũy trong máu.

>> vi khuẩn hp có nguy hiểm không

Bạn có thể sử dụng lâu dài hàng ngày. Câu hỏi: Đang điều trị kháng sinh có dùng GastimunHP được không? Câu hỏi: Kết quả sử dụng OvalgenHP ở Nhật Bản như thế nào? Đây chính là địa chỉ phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu. Khách hàng sẽ có trên tay sản phẩm chính hãng, không cần lo lắng các sản phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

>> vi khuẩn hp có lây ko

Kết quả sử dụng OvalgenHP ở Nhật Bản như thế nào? Bé nhà mình năm nay 12 tuổi nhưng đã phải điều trị bệnh dạ dày có khuẩn HP 3 năm nay, thể trạng rất yếu. Lần điều trị gần đây nhất đi kiểm tra lại thì thấy vi khuẩn Hp đã hết. Tuy nhiên, minh rất sợ bé lại bị nhiễm lại loại vi khuẩn này. Có cách nào để phòng ngừa mắc khuẩn HP không? Tốt nhất là giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bé bị đau dạ dày có nhất thiết phải nội soi không?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...