Có nên mua xe tập đi tròn thanh lý không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe tập đi tròn của đông đảo các cha mẹ có điều kiện kinh tế eo hẹp mà bên cạnh những chiếc xe tập đi tròn giá rẻ thì cũng không ít cha mẹ lựa chọn phương pháp mua những chiếc xe tập đi thanh lý chất lượng tốt cho con yêu sử dụng. Cũng chính vì vậy mà hiện nay trên các diễn đàn mẹ & bé có rất nhiều cha mẹ đăng tin thanh lý xe tập đi cũ để những cha mẹ nào có nhu cầu tham khảo mua để tiết kiệm khoảng chi phí.

Tuy nhiên cũng không ít cha mẹ e dè với việc mua một chiếc xe tập đi thanh lý vì lo sợ chất lượng của nó không như mong đợi. Vậy có nên mua xe tập đi tròn thanh lý không? Hãy cùng xem bài viết này nhé.

Có nên mua xe tập đi tròn thanh lý không?

Như đã nói ở trên việc mua xe tập đi tròn thanh lý hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của cha mẹ. Nếu như cha mẹ muốn tiết kiệm 1 khoản chi phí để đầu tư vào 1 chiếc xe tập đi tròn mới mất ít nhất khoảng hơn 1 triệu đồng, trong khi quá trình trẻ sử dụng xe tập đi chỉ rất ngắn (chỉ khoảng 7-8 tháng) thì việc mua mới là không phải là quá quan trọng.

Tuy nhiên như đã nói ở trên, cha mẹ cần phải biết cách chọn để được 1 chiếc xe tập đi tròn thanh lý có chất lượng tốt , đảm bảo an toàn cho bé. Những điều kiện bắt buộc phải có khi mua xe tập đi thanh lý là:

+ Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, còn tem mác hay giấy mua hàng để chứng minh.

+ Xe phải có cấu trúc chắc chắn, không bị lỏng lẻo hay bất cứ âm thanh bất thường nào trong quá trình di chuyển.

+ Xe tập đi phải chạy tốt.

+ Màu sắc không được quá cũ, bề mặt phải nhẵn mịn để không làm tổn thương tới bé.

+ Thao tác lên xuống, gập mở dễ dàng.

………

Chung quy lại việc mua xe tập đi tròn thanh lý hoàn toàn bình thường nếu như cha mẹ biết cách xác định và đánh giá chất lượng sản phẩm. Chỉ cần đảm bảo an toàn và đem lại sự thoải mái, xuất xứ rõ ràng, mẫu mã không quá xuống cấp là được.

Bên cạnh giải pháp là mua xe tập đi tròn thanh lý thì cha mẹ cũng có thể cân nhắc tới việc mua những chiếc xe tập đi tròn giá rẻ. Cha mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Tin tức liên quan:

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...