Tổng hợp những thắc mắc về xe đẩy trẻ em

Xe đẩy trẻ em là đồ vật không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các bé, nhất là các bé trong độ tuổi từ 3-18 tháng tuổi. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chiếc xe đẩy trẻ em. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tổng hợp 1 số thắc mắc tiêu biểu và trả lời cho từng thắc mắc đó nhé.

1. Lợi ích của chiếc xe đẩy trẻ em

Có rất nhiều cha mẹ lưỡng lự việc mua xe đẩy cho bé vì đang băn khoăn có thực sự cần thiết phải sắm chiếc xe này cho bé hay không. Hãy cùng xem công dụng của chiếc xe đẩy mang tới để quyết định xem có nên mua nó không nhé.

+ Giúp cho việc đưa bé đi dạo trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng và tiện dụng hơn.

+ Đem lại sự thoải mái và an toàn trong quá trình di chuyển.

+ Mẹ đỡ vất vả mà bé lại được khám phá thế giới xung quanh một cách vui vẻ.

+ Xe đẩy có thể biến thành chiếc ghế ăn dặm, nôi ngủ hay ghế ngồi ô tô tiện lợi  của bé mọi lúc mọi nơi.

+ Kết hợp việc vừa trông nom được bé vừa có thể làm những việc nhà tiện lợi như đi siêu thị, mua đồ bên ngoài.

…………..

2.  Các kiểu xe đẩy trẻ em hiện nay

Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mẫu xe đẩy cho bé chính là căn cứ vào độ tuổi của bé. Nếu xét về tiêu chí đó thì có thể chia xe đẩy trẻ em thành 2 loại:

+ Loại 1: Dành cho bé dưới 6 tháng tuổi

Với những bé này thì cha mẹ nên chọn những chiếc xe đẩy 2 chiều, nhiều tư thế ghế ngồi trong đó bắt buộc phải điều chỉnh được về tư thế nằm để không ảnh hưởng tới xương cột sống của bé.

Ngoài ra cũng phải đảm bảo những yếu tố an toàn, thoải mái khác như khung chắc chắn, bánh xe trang bị phanh, đệm ghế thông thoáng – êm ái, mái che rộng,…..

+ Loại 2: Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Lúc này chiếc xe đẩy của bé chỉ cần đảm bảo sự an toàn và thoải mái của bé kết hợp với kiểu dáng yêu thích, khả năng tài chính của cha mẹ là được.

3. Bí quyết chọn xe đẩy trẻ em chất lượng

Có rất nhiều tiêu chí để chọn được chiếc xe đẩy trẻ em chất lượng như độ tuổi và sự an toàn của bé, tính tiện lợi của chiếc xe đẩy, nhu cầu vs khả năng tài chính của cha mẹ, …..

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại: http://xedaychoembe.com/2017/07/05/nhung-tieu-chi-quan-trong-can-nho-khi-chon-mua-xe-day-cho-be/

4. Giá của 1 chiếc xe đẩy trẻ em tầm bao nhiêu?

Tùy vào hãng sản xuất, chất lượng, thiết kế của từng mẫu xe đẩy mà giá của nó cũng khác nhau. Trên thị trường hiện này, nếu xét về giá cả có thể chia làm 2 dòng xe đẩy trẻ em: bình dân và cao cấp. Giá của chiếc xe đẩy bình dân chỉ từ 500.000 – 4.000.000VNĐ nhưng giá của 1 chiếc xe đẩy cao cấp thì lại từ 4.000.000 – 20.000.000VNĐ.

5.  Có những thương hiệu xe đẩy trẻ em nào hiện nay?

Nhằm đáp ứng nhu cầu xe đẩy trẻ em ngày càng cao mà hiện này có rất nhiều hãng xe đẩy được ra đời từ bình dân tới cao cấp. Tùy vào nhu cầu, độ tuổi, tài chính mà bạn có thể chọn các hãng xe đẩy trẻ em khác nhau.

1 số thương hiệu xe đẩy trẻ em được các mẹ lựa chọn nhiều như: Xe đẩy Seebaby giá rẻ, xe đẩy cao cấp Combi, xe đẩy Aprica, xe đẩy mamago,…..

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cha mẹ phần nào có cái nhìn tổng quan hơn về chiếc xe đẩy trẻ em cũng như dễ dàng hơn khi mua xe đẩy cho bé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...