Biến hóa giày buộc dây nam đẹp theo từng phong cách

“Giày chiếm 50% của trang phục”, câu nói nghe có vẻ vô lý nhưng thực chất điều này đã được chứng minh. Những cuộc họp quan trọng, những bữa tiệc hoành tráng và cả những ngày nghỉ cuối năm, quý ông luôn cần cho mình những đôi giày buộc dây nam đẹp như người bạn đồng hành để tạo nên phong cách lịch lãm và sự thoải mái cho đôi chân. Đặc biệt trong mùa lễ hội cuối năm 2017 này, chào đón năm mới 2018 thì diện mạo của quý ngài càng được quan tâm, đặc biệt là ở những đôi giày nam lịch lãm.

Mẫu giày buộc dây nam phong cách

Thời trang giày nam buộc dây ngày càng phát triển bạn có nhiều sự lựa chọn hơn ( giày tây nam buộc dây, giày cao cổ, giày thể thao,…) tuy nhiên nhiều khi chính điều này lại làm khó cho bạn. Bạn phải chọn lựa kỹ càng để có thể không phải thay nó trong thời gian dài và tuy nhiên nó cũng không lỗi mốt. Nhiều chàng trai lại không đề cao việc chọn lựa giày, họ thường xuy nghĩ lựa chọn theo cảm tính thay vì tính toán một chút. Vậy nên bạn hãy chọn cho mình một đôi giày thật bền và đẹp nhưng không bao giờ lỗi mốt.

Những kiểu giày nam công sở cao cấp thời trang tuy không nhiều mẫu mã, chủng loại như các bạn nữ, nhưng bạn vẫn có thể tạo nên những điểm nhấn cơ bản. Những tông màu cùng những chi tiết đi kèm cũng là một đặc tính giúp bạn chọn ra những đôi giầy ưng ý, phối hợp sao cho thật hài hòa và bắt mắt cùng quần áo. Với những đôi giày nam buộc dây đẹp sẽ đem đến nét khỏe khoắn, nam tính và rất dễ “ghi điểm” trước bạn gái.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...