Đồng hồ Nữ Cover CoA8.03 phong cách đẳng cấp của bạn

Đồng hồ Nữ Cover CoA8.03 thiết kế hộp tinh khiết và tròn có một cái quay tròn tuyệt đẹp, trên đó các chỉ số của viên kim cương thực được đặt xung quanh một trung tâm của ngọc trai sáng bóng khẳng định vị thế sang trọng của bạn. Nhẹ nhàng và tinh tế, Lady Diamond quyến rũ bởi những giây phút thanh lịch vĩnh cửu Đồng hồ Nữ Cover CoA8.03 khẳng định đẳng cấp thời trang phong cách của bạn.

 

Đồng hồ Nữ Cover CoA8.03

 

Đồng hồ Nữ Cover CoA8.03 được chế tạo theo cơ chế cơ học với cuộn dây cót tự động mang lại cảm giác thích thú với thời gian chuyển động theo từng hoạt động của bạn.Việc mở cửa lúc 12 giờ mở ra chiếc đồng hồ tinh tế và cho thấy sự cân bằng đảm bảo độ chính xác của chuyển động tự động.

Một chiếc vòng bằng thép không gỉ tinh tế với đường viền tròn cổ điển với màu vàng hồng thời trang thời thượng hoàn thành thiết kế lộng lẫy sang trọng.

Đồng hồ Cover CoA8.03 là sự lựa chọn khôn ngoan với đường kính mặt 35mm tiêu chuẩn phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire bền bỉ làm tăng khả năng chống va đập và chống xước tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made
Kích thước: 34 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: PVD Veneer
Thủy tinh: Sapphire crystal
Chống thấm nước: 50 M
Tinh thể Swarovski
Công nghệ: Sellita Tự động cal. SW200

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...