Đồng hồ Cover CO162.04 mạ vàng sang trọng

Đồng hồ Cover CO162.04 Gold Thụy Sĩ thiết kế theo phong cách cổ điển với những chi tiết đơn giản không cầu kì được sản xuất tại Thụy Sỹ nhưng cũng mang đến sự sang trọng,phong cách đẳng cấp phái mạnh.Đồng hồ Cover CO162.04 Gold Thụy Sỹ mang đến giá trị đích thực cho phái mạnh.

Mạ vàng và sapphire đang là cơn lốc trong công cuộc chế tạo phụ kiện trang sức hiện nay bởi nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà nó còn khẳng định vị thế của người đeo.

Đồng Hồ Cover CO162.04 Gold Thụy Sỹ

Đồng Hồ Cover CO162.04 Gold Thụy Sỹ chính hãng

Và tất nhiên hãng đồng hồ Thụy Sỹ cũng không thể bỏ qua xu hướng đó, những chi tiết được mạ vàng sẽ tạo điểm nhấn làm nổi bật chiếc đồng hồ khi đeo.

Minh chứng là chiếc đồng hồ Cover162.04 Gold thiết kế với dây kim loại và viền mặt được mạ vàng cao cấp cùng đường kính mặt 40mm bằng sapphire  bền bỉ chỉ đứng sau kim cương giúp chống xước, chống va đập một cách tối ưu và hiệu quả nhất hơn hẳn so với các dòng đồng hồ khác có trên thị trường.Sử dụng công nghệ ETA Quartz Cal. F06.111 vững chắc,tân tiến hiện đại.

Đồng hồ Cover 162.04 khoác trên mình phong cách cổ điển, sự cổ điển vẫn không hề lạc lõng giữa sự hiện đại ngày nay, mặt đồng hồ thiết kế tối giản giúp người dùng cảm thấy thỏa mái nhất khi đeo. Chọn lọc điểm nhấn ở các vạch giờ được mạ vàng nổi bật trên nền trắng của mặt đồng hồ.

Đồng Hồ Cover CO162.04

 

Đồng Hồ Cover CO162.04

 

Đồng Hồ Nam Cover CO162.04 có chức năng xem ngày, giờ bình thường như các dòng đồng hồ khác, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản:

+ Hãy kéo núm vặn của đồng hồ Cover ra 2 nấc để chỉnh giờ

+ Hãy kéo núm vặn ra 1 nấc để chỉnh ngày

Lưu ý sau khi chỉnh xong bạn nên kiểm tra xem đã đóng chặt núm vặn vào chưa để tránh trường hợp đi rửa tay hay đi mưa bị nước vào máy

Thông số kỹ thuật

Swiss Made
Dimensions: 40 mm
Case Material: Stainless steel
Plating: PVD plated
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 50 M
Battery end of life indication
Movement: ETA Quartz Cal. F06.111

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...