Chương trình học tiếng anh mầm non như thế nào?

Giới thiệu chương trình học Tiếng anh chuyên nghành mầm non

Hôm nay mình sẽ bật mí, giới thiệu các chương trình học tiếng anh mầm non hấp dẫn tại Alokiddy – là một trong những sản phẩm mạnh nhất về giáo dục thuộc Công ty cổ phần công nghệ & Giáo dục KSC. KSC là thành viên thuộc Đại Việt Group, ra đời vào năm 2014 – KSC chuyên về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giáo dục để dạy học trên nền tảng công nghệ thông tin.

Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh mầm non

Trẻ em học tiếng Anh tại Alokiddy sẽ được tham gia 2 khóa học đó là khóa học online và khóa học trực tuyến. Mỗi khóa học đều mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, đặc biệt giúp trẻ thích thú và cải thiện trình độ với bộ môn này.

Hiện nay, các khóa học tại Alokiddy đang áp dụng theo chương trình của Young Learners Cambridge giúp các bé làm quen và học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Học tiếng anh cho trẻ em nói chung và học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo nói ở trung tâm học tiếng anh trẻ em Alokiddy là một lựa chọn lựa học anh văn tốt nhất hiện đang được nhiều bậc cha mẹ chọn lựa. Hiện nay có nhiều nội dung học tiếng anh hay cho các bé mần non, mẫu giáo được Alokiddy áp dụng cho vào chương trình đào tạo, giúp cho các bé có được cách tiếp cận chương trình học Tiếng anh một cách thoải mái và hấp dẫn nhất. Đã có rất nhiều trung tâm áp dụng cho các học viên của mình. Dưới đây mình xin giới thiệu Chương trình học Tiếng Anh chuyên ngành mầm non ở trung tâm anh văn Alokiddy:

Hình ảnh có liên quan

Trung tâm Alokiddy được thành lập với tầm nhìn phát triển Anh ngữ trên quy mô toàn dành cho đối tượng học tiếng anh thiếu nhi với một vài cấp độ tiếng anh cho bé ba tuổi tới những lớp 1,2,3,4,5. Chương trình học Tiếng anh cho trẻ mầm non ở Alokiddy được chia làm 2 giai đoạn tương ứng là: Pre-Starters 01, Pre-Starters 02.

1.Khóa học Pre-Starters 01

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 3-4 tuổi. Khóa học áp dụng sách vở Kid’s Friends Pre-1 do Alokiddy biên tập dựa vào sườn tham chiếu của Young Leaners Cambridge.

Đây là khóa học nền tảng giúp một số em làm quen với mặt chữ của bảng chữ cái, nghe và nói được một số từ vựng và một số câu giao tiếp cơ bản.

02.Khóa học Pre-Starters 02

Khóa học dành cho đối tượng con trẻ từ 4-5 tuổi. Áp dụng giáo trình Kid’s Friends Pre-2 và Kid’s Phonics do Alokiddy biên soạn dựa vào khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge.

Kết thúc khóa học này, các bé đã nắm bắt được bảng chữ cái Alphabet nên có thể bắt đầu tập nhận diện và nhớ được mặt chữ của một vài từ vựng cơ bản. Đồng thời vốn từ mới và mẫu câu giao thiệp của những em cũng được củng cố và mở rộng nhiều. Khả năng nghe và nói cấp độ từ, cụm từ, câu của một vài em được nâng cao nhờ sự định ảnh rõ rệt về mặt chữ.

Ngoài ra tại đây các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình học tiếng anh trẻ em lớp 1 tại Alokiddy

Trên đây là chương trình học Tiếng anh cho đối tượng là trẻ em mầm non tại Alokiddy. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website alokiddy.com.vn hoặc lien hệ trực tiếp cho Alokiddy qua

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & GIÁO DỤC KSC
Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0971700035 – 0936221626
Email: hotro@alokiddy.com.vn

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...