4 tiêu chí lựa chọn mua tai nghe bluetooth chất lượng

Để chọn lựa được một chiếc tai nghe không dây để ưng ý nhất phải đạt được những tiêu chí như bền hay thiết kế đẹp và chất lượng âm thanh phải đạt chuẩn, phù hợp với bản thân người sử dụng… nhưng giá của những chiếc tai phone bluetooth này luôn là điều cản trở người mua. Dưới đây là một và bí quyết để mua bán tai nghe bluetooth tốt mà hợp với túi tiền của người sử dụng.

4 tiêu chí lựa chọn mua tai nghe bluetooth chất lượng

Tiêu chí lựa chọn mua tai nghe bluetooth chất lượng

Xác định nhu cầu của bạn khi lựa chọn mua tai nghe bluetooth

Đây là một trong những nguyên tắc nhất định khi lựa chọn mua bất cứ một món đồ công nghệ nào. Với các loại tai nghe không dây hay tai nghe thông thường thì điều này càng quan trọng hơn. Hiện một vài chiếc tai nghe không dây đều được tối ưu âm thanh khi chơi game trong khi một vài dòng khác thì được thiết kế để nghe nhạc. Nếu xác định rõ nhu cầu sử dụng sẽ giúp quý khách hàng tìm được một sản phẩm tai nghe không dây chuyên dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Kiểm tra kỹ tai nghe không dây trước khi mua

Tai nghe khong day mà bạn lựa chọn sẽ đồng hành với bạn trong nhiều năm sử dụng chính vì thể lựa chọn được một chiếc tai nghe đeo thật sự thoải mái sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Sự thoải mái đối với mỗi người sử dụng sẽ khác nhau nhưng nhìn chung có 3 yếu tố bạn cần chú ý đó là :

  • Độ vừa vặn khi sử dụng tai nghe không dây : Không dễ tuột khỏi tai của chiếc tai nghe không dây với tai gắn ngoài (earbuds), không gây bức bối khi sử dụng lâu với tai nghe không dây nhét sâu (inears) hoặc tai chụp (over ear).
  • Chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe không dây. Hãy tham khảo thêm trong mục Tin tức của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chất lượng âm thanh của tai nghe cùng dòng
  • Cấu trúc tai nghe không dây đáp ứng nhu cầu: Thật sự gọn gàng để dễ cất balo khi đi du lịch , đảm bảo trọng lượng nhẹ để sử dụng trong thời gian dài và cuối cùng là độ bền của chiếc tai nghe không dây.

Âm thanh tốt hơn của chiếc tai nghe không dây

Các loại tai nghe không dây sử dụng công nghệ bluetooth thường được đánh giá là cho âm thanh kém hơn so với các loại tai nghe có dây với mức giá tai nghe bluetooth đắt hơn. Tuy nhiên những công nghệ gần đây gắn trên chiếc tai nghe không dây sẽ giúp cải thiện chất âm truyền qua tín hiệu không dây, ví dụng nhưng công nghệ Bluetooth APTX mới nhất thông thường đều được trang bị trên các thiết bị Android với những bộ mã hóa truyền dẫn âm thanh tiên tiến có thể đến cảm giác hưởng thụ tuyệt vời khi trải nghiệm âm thanh với các loại tai nghe không dây này.

Tai nghe không dây chụp hay tai nghe gọn nhẹ

Các loại tai nghe bluetooh chụp cũng giống như khi sử dụng tai chụp có dây, sẽ chùm kín phần tai của bạn và loại bỏ gần hết các tạp âm bên ngoài tai nghe và giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc riêng của. Nhưng cũng chính cấu tạo này của tai nghe bluetooth chụp sẽ khiên tai bạn bị đổ mồ hôi khi đeo lâu do không khí không thể thoát ra ngoài. Chính vì vậy khách hàng khi sử dụng tốt nhất nên chọn các loại tai nghe không dây có cấu trúc mở để giúp tai bạn luôn được thoáng đãng và không bị đổ mồ hôi trong suốt thời gian sử dụng. Nếu như chúng ta không quá quan tâm đến yếu tố này thì tai nghe không dây chụp sẽ có lợi thế hơn về chất lượng âm thanh so với các loại tai nghe không dây thông thường.

Tiêu chí lựa chọn mua tai nghe bluetooth chất lượng

Trên đây là 4 tiêu chí lựa chọn tai nghe không dây mà công ty tainghekhongday.com.vn Bluetooth Vietnam đưa ra giúp quý độc giả lựa chọn được tai nghe không dây hay tai nghe bluetooth ưng ý và chất lượng nhất. Quý độc giả hãy tham khảo thêm bài viết: Tính năng nổi bật của tai nghe không dây M2

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...