Đồng hồ Cover Co102.05 đính đá cuốn hút

Đồng hồ Cover CO102.05 với mặt đồng hồ vuông sáng bóng mang đến vẻ đẹp mới lạ cho người đeo. Viền mặt đồng hồ được nhấn nhá  những hạt đính đá pha lê sáng bóng mang lại cho người đeo sự sang trọng và đẳng cấp nhất.  Đồng hồ Cover Co102.05 với thiết kế dây đeo bằng dây da cao cấp mang đến vẻ đẹp trẻ trung năng động cho phái đẹp. Đặc biệt, viền mặt đồng hồ nổi bật với những hạt đá pha lê sáng bóng được gắn tinh hai bên tạo điểm nhấn cuốn hút người đeo.

 

Đồng hồ Cover Co102.05 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

Mặt đồng hồ với 3 kim được phủ dạ quang tinh tế giúp cho người đeo dễ dàng hơn trong việc xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng nhé.

Mặt đồng hồ Cover CO102.05 dây đeo được làm bằng chất liệu dây da thật siêu bền giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính. Dây da màu trắng nữ tính giúp bạn nữ thoải mái diện đồ không sợ bị lỗi mốt. Mặt màu trắng dây trắng là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai thích vẻ đẹp dịu dàng nữ tính thích sự nổi bật.

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

Với mặt kính sapphire chống xước tuyệt đối cùng với khả năng chống nước 30 mét bạn có thể đi mưa rửa tay thoải mái không sợ nước vào làm hỏng đồng hồ. Mẫu đồng hồ nữ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong thời đại ngày nay.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm 

Swiss Made: Sản suất tại Thuỵ Sĩ

Kích thước mặt: 25 x 35.5 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Công nghệ mạ vỏ: PVD plated

Mặt kiếng: Sapphire glass

Chịu nước tương đương áp suất ở: 30 M

Gắn pha lê Swarovski

Battery end of life indication

Máy: ETA Quartz Cal. 902.10

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...