Tiêu chí quan trọng để lựa chọn tai nghe bluetooth không dây

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị hoàn hảo với ưu điểm gọn nhẹ, sử dụng công nghệ không dây mới nhất cùng thời lượng pin chấp nhận được, chính là cứu cánh cho những ai không ưa thích những sợi dây cáp dài loằng ngoằng của chiếc tai nghe truyền thống. Dưới đây là những nguyên tắc cần nhớ sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn ra được chính xác sản phẩm tai nghe không dây mà quý khách hàng cần.

Nên lựa chọn tai nghe bluetooth có âm thanh chất lượng

 Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tai nghe không dây

Hầu hết theo đánh giá chung thì những chiếc tai nghe sử dụng công nghệ Bluetooth thường được cho là cho ra âm thanh kém hơn so với tai có dây thông thường. Nhưng những công nghệ gần đây đã giúp cải thiện chất âm truyền qua tín hiệu không dây, ví dụ như công nghệ Bluetooth aptX mới nhất được tích hợp trên tai nghe bluetooth không dây thường được trang bị trên các thiết bị Android, với bộ mã hóa truyền dẫn âm thanh tiên tiến có thể mang đến cảm giác tốt nhất khi trải nghiệm âm thanh .

Xác định nhu cầu của bạn khi lựa chọn mua tai nghe bluetooth

Cũng như nhiều những món đồ công nghệ khác, đây luôn là nguyên tắc đầu tiên để các khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một chiếc tai nghe không dây thật sự phù hợp nhất. Mỗi chiếc tai nghe không dây đều được nhà sản xuất đưa ra sẽ nhắm đến những đối tượng người dùng khác nhau. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Tin tức của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm tai nghe không dây .

Có thể là những mẫu tai nghe không dây dành cho các dòng nhạc khác nhau hay những chiếc tai nghe bluetooth dành riêng cho game thủ. Những chiếc tai nghe không dây chuyên dụng thường có mức giá không thể nào rẻ. Chính vì vậy, việc xác định rõ nhu cầu sử dụng sẽ giúp quý khách hàng có thể tìm được tai nghe không dây tốt với mức giá hợp lý nhất.

Hãy kiểm tra kỹ tai nghe không dây trước khi sử dụng

Tai nghe không dây mà quý khách hàng mua sẽ đồng hành với bạn trong nhiều năm, chính vì vậy cảm giác thoái mái khi đeo là yếu tố quan trọng nhất. Cảm giác đeo thoải mái nhất với mỗi người là khác nhau, nhưng nhìn chung lại có 3 yếu tố bạn cần để mắt đến:

  • Độ vừa vặn khi sử dụng tai nghe không dây : Không dễ tuột khỏi tai với tai gắn ngoài (earbuds), Không gây bức bối khi sử dụng lâu với tai nghe nhét sâu (inears) hoặc tai chụp (over ear).
  • Chất lượng âm thanh của tai nghe không dây.
  • Cấu trúc  tai nghe không dây đáp ứng nhu cầu: Gọn (dễ cất balo khi đi du lịch), nhẹ (để sử dụng trong thời gian dài) và độ bền.

Khả năng tương thích của chiếc tai nghe không dây

Công nghệ luôn luôn thay đổi theo thời gian, do đó hãy chắc chắn rằng quý khách hàng lựa chọn tai nghe không dây mà nó có thể tương thích với các thiết bị mà quý khách hàng muốn sử dụng. Điều này hiếm khi trở thành một vấn đề,​​trừ khi quý khách hàng được ghép nối một thiết bị cũ với tai nghe mới hoặc ngược lại.

Nên lựa chọn tai nghe không dây chụp hay tai nghe gọn nhẹ?

Tai nghe không dây chụp cũng sẽ giống như tai nghe không dây chụp có dây, sẽ chùm kín phần tai của bạn, loại bỏ được gần hết các tạp âm bên ngoài và giúp bạn chìm vào không gian của riêng mình. Nhưng cũng chính cấu tạo này khiến tai bạn sẽ đổ mồ hôi khi đeo lâu do không khí không được thoát ra ngoài.

Chính vì thế, tốt nhất các quý khách hàng nên chọn các loại tai nghe không dây có cấu trúc mở để giúp tai được thoáng đãng bởi suy cho cùng, khi chọn tai nghe không dây thì chúng ta thường có xu hướng ưu tiên tính di động và sự gọn gàng hơn. Nếu không quan tâm đến yếu tố này thì loại tai nghe không dây chụp sẽ có lợi thế hơn về mặt chất lượng âm thanh.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây mà chúng tôi đã đưa tới thì quý khách hàng sẽ lựa chọn được chiếc tai nghe không dây hay tai phone bluetooth ưng ý.

Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” Tính năng nổi bật của tai nghe không dây M2

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...