Cách đồng bộ tai nghe Plantronics ML15 với smartphone

Hãng công nghệ đình đám Plantronics là một trong những hãng sản xuất tai nghe chất lượng tốt nhất từ những năm 1960 cho đến nay. Ngày hôm nay công ty bluetooth Vietnam sẽ đánh giá sơ bộ chiếc tai nghe không dây mới nhất của hãng. Chiếc tai nghe bluetooth plantronics ML15 này không mang lại quá nhiều ấn tượng ban đầu khi mới nhìn vào nhưng sự nổi bật của Plantronics ML15 nằm ở chất lượng gia công cũng như cảm giác khi đeo trên tai.

Cách đồng bộ tai nghe không dây Plantronics ML15 với smartphone

Tai nghe không dây Plantronics ML15 với thời lượng pin lớn

Tai nghe không dây Plantronics ML15 sử dụng pin sạc thông qua cổng Micro USB như các sản phẩm tai nghe bluetooth oppo cùng với dung lượng pin lớn cho phép thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6 giờ và chế độ chờ duy trì đến cả tuần. Chiếc tai nghe không dây này chắc chắn sẽ không làm người sử dụng thất vọng khi sắm chiếc tai nghe này về.

Sử dụng tai nghe bluetooth plantronics ML15 rất dễ dàng

Tai nghe bluetooth Plantronics ML15 chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Người sử dụng có thể dễ dàng vừa có thể vừa nấu ăn, chơi game, học bài hay làm việc, kể cả khi nói chuyện qua điện thoại dễ dàng mà vẫn đảm bảo nội dung cuộc nói chuyện không bị gián đoạn.

Tai nghe Plantronics ML15 giúp giảm tiếng ồn tối đa

Khi trải nghiệm thực tế, tai nghe Plantronics ML15 có khả năng giảm tiếng ồn khá hiệu quả, giúp bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc đang ở những nơi công cộng có nhiều tiếng ồn, đảm bảo chất lượng cuộc gọi của bạn luôn tốt nhất. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Tin tức của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm tai nghe không dây

Cách đồng bộ tai nghe Plantronics ML15 với smartphone, test một số tính năng

Việc đồng bộ chiếc tai nghe không dây này với những thiết bị điện thử thông minh như smartphone cực kì dễ dàng, tai nghe không dây Plantronics ML15 hỗ trợ trên cả ba hệ điều hành thông dụng hiện nay là iOS, Android và cả Windows Phone.

Cách đồng bộ tai nghe Plantronics ML15 với thiết bị điện tử thông minh :

  • Nhấn và giữ nút nghe/gọi trên chiếc tai nghe không dây Plantronics ML15 khoảng 5 giây cho đến khi đèn nháy xanh.
  • Mở Bluetooth ở điện thoại, dò tìm tên tai nghe PLT_ML15 và kết nối.
  • Để kiểm tra, sử dụng điện thoại khác và gọi đến, nếu tai nghe không dây Plantronics ML15 nháy đèn có cuộc gọi đến thì quá trình đồng bộ hoàn tất.

Cách kết nối tai nghe không dây Plantronics ML15 cùng lúc 2 thiết bị:

Cách đồng bộ tai nghe không dây Plantronics ML15 với smartphone

  • Để kết nối thiết bị 2 cần tắt tai nghe Plantronics ML15 bằng cách nhấn và giữ phím nghe/gọi cho đến khi đèn sáng màu đỏ, rồi khởi động lại.
  • Thực hiện kết nối tai nghe Plantronics ML15 với thiết bị 2 như thiết bị 1 như khi kết nối tai nghe bluetooth apple.
  • Lúc này ở thiết bị 1 hiển thị tình trạng không kết nối với PLT_ML15, nhấn vào tên tai nghe không dây trên thiết bị 1 là hoàn tất việc kết nối cả 2 thiết bị cùng lúc .

Bạn có muốn sở hữu một chiếc tai nghe đàm thoại? Hãy chia sẻ và đặt câu hỏi bình luận nhé, công ty bluetooth vietnam sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về chiếc tai nghe này. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” Tai nghe bluetooth bluedio – Sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...