Chọn giày tây cho nam giới 55 tuổi đẹp tốt

Chọn giày tây cho nam giới 55 tuổi tưởng đơn giản lại không hề đơn giản chút nào! Ở độ tuổi trung niên, nam giới không thể lựa chọn nhiều kiểu dáng đa phong cách. Mà cần phải tinh tế, lịch lãm và có chút sang trọng. Vì thế, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc khi lựa chọn giày cho nam giới độ tuổi này.

Cách chọn giày tây cho nam giới 55 tuổi

Đôi giày càng đơn giản thì lại càng tinh tế.

Đối với nam giới không gì phù hợp và cần thiết hơn một đôi giày đen. Lý do là kiểu dáng này có thể phù hợp với rất nhiều phong cách và chất liệu trang phục. Từ jeans, comple đều có thể kết hợp được. Đối với độ tuổi nam giới 55 tuổi, bạn nên lựa chọn kiểu dáng thật đơn giản và có phần hơi cổ điển một chút. Lớp da bóng và không có nhiều hoa văn đường nét cầu kỳ sẽ dễ phối đồ hơn.

Kết quả hình ảnh cho giày tây cho nam 55 tuổi

Một đôi giày da đen đơn giản chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng phù hợp cho bất cứ người đàn ông nào.

Chọn dáng giày phù hợp đôi chân người đeo.

Lựa chọn dáng dày phù hợp với đôi chân cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Ví dụ, mũi giày vuông sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ. Mũi tròn lại tạo cảm giác trẻ trung. Chúng hợp mốt và dễ phối hợp cùng trang phục hơn. Tùy vào người đeo mà bạn lựa chọn mũi giày tương ứng. Thêm nữa, bạn không nên chọn một đôi giày quá cong. Độ cong vừa phải và ôm sát đôi chân, tại sự thoải mái sẽ tốt nhất. Lưu ý: nên chọn giày có lớp da mềm và thoát hơi tốt nếu là nam giới thường xuyên phải đi giày.

Màu sắc cũng là yếu tố quyết định của một đôi giày có phù hợp hay không.

Tuy nói rằng, màu đen là sự lựa chọn ưu tiên của đa số nam giới. Nguyên nhân là màu sắc này khá trang nhã và có thể phù hợp với nhiều tình huống/hoàn cảnh và phong cách thời trang khác nhau. Nhưng cũng không thể vì thế mà chúng ta chỉ được phép lựa chọn một màu sắc duy nhất ấy.

Kết quả hình ảnh cho giày tây cho nam 55 tuổi

Ngoài màu đen, bạn cũng có thể lưu tâm đến những màu sắc khác. Ví dụ như màu nâu trầm. Màu này cũng khá dễ chịu, vừa sang trọng lại hiện đại. Nếu tìm được một kiểu dáng phù hợp, chúng cũng sẽ rất dễ phối và hợp thời trang đấy! Thay vì chỉ lựa màu đen. Bạn cũng nên thêm vào bộ sưu tập của mình một vài đôi giày màu nâu nhé! Chọn giày tây cho nam giới 55 tuổi yêu thời trang và muốn có chút phá cách. Chúng ta cũng có thể cân nhắc thêm nhưng màu sắc khác, mới lạ hơn. Như vàng bò, xanh cobalt, đỏ đô… trẻ trung.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...