Dự án chung cư cao cấp Iris Garden

Iris garden là dự án được ra mắt vào cuối năm 2017 và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua với nhu cầu ở. Lượng khách hàng đã đặt chỗ rất là nhiều mặc dù dư án chưa có nhiều thông tin, điều đó cũng cho thấy được độ hot của dự án. Về mặt đầu tư thì đây là dự án chung cư cao cấp, nằm ở khu vực Mỹ Đình nơi mà có rất nhiều người Hàn sinh sống vì vậy việc kinh doanh cho thuê lại ở đây lợi nhuận cũng rất cao hoặc những khach hàng mua ở đợt đầu giá còn thấp có thể mua đầu tư lướt sóng thu lợi nhuận.  Đối với khách hàng mua ở thì đây chính là thiên đường sống cho gia đình bạn, với việc nằm ở trung tâm khu hành chính mới, khu tập trung nhiều dự án chung cư cao cấp, nhiều tiện ích có sẵn như trường học, bệnh viện, khu vui chơi,.. giao thông thuận tiện , hạ tầng đồng bộ.

Tiến độ iris garden cũng được khách hàng quan tâm khá sâu , hiện tại chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thành để đảm bảo với những dự kiến đề ra. Hiện nay thì dự án đang được đẩy mạnh tốc độ thi công phần móng và hạng mục cơ bản. Ngày 20/12/2017 một số tòa đã lên sàn tầng 2, so với dự kiến thì tốc độ xây dựng đang nhanh hơn khá nhiều.

Cùng với đó là việc chủ đầu tư cung có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ của dự án. Tiến độ thanh toán chia thành 8 đợt , mỗi đợt chỉ chia nhỏ từ 10-15%, với những khách hàng mua ở đợt đầu thì giá gốc chưa tăng, không chênh giá, không mất khoản phí nào, khách hàng sẽ chọn được căn đẹp, hướng đẹp phù hợp với nhu cầu của mình, sẽ được chiết khấu từ 1-6%, và tham dự các chương trình bốc thăm may mắn của chủ đầu tư với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt với chính sách vay vốn ngân hàng 70% với lãi suất 0% đến lúc nhận nhà, rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng lưu động nguồn tài chính của mình.

Với những điều kiện hợp lý về giá cả. chính sách, tiềm năng của dự án iris garden thì việc khách hàng đặt mua rất là nhiều ở thời điểm đầu. Những khách hàng còn quan tâm dự án mà vẫn chưa lựa chọn được căn hộ ưng ý thì hãy nhanh tay đặt chỗ cho mình một căn hộ ưng ý để được hưởng tất cả ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...