Giày tây da bóng cao cấp

Giày tây da bóng cao cấp cần được chăm sóc đúng cách. Nếu không, tuổi thọ và chất lượng của giày sẽ không kéo dài như mong muốn. Bởi chất liệu da rất dễ hư hại và “xuống nước” nếu không được giữ gìn tỉ mỉ. Dưới đây là một vài mẹo giữ cho đôi giày tây da bóng của bạn luôn đạt được độ hoàn hảo.

Đừng chậm trễ sửa chữa khi giày bị hỏng!

Muốn đôi giày của bạn luôn bền lâu và đẹp như mới thì nhất định phải chăm sóc tốt. Khi thấy giày có những dấu hiệu như mòn gót, đế, khóa lỏng lẻo, lớp da có vấn đề. Bạn cần sửa chữa ngay lập tức. Sửa sớm sẽ giảm được chi phí, tiết kiệm hơn nhiều so với mua giày mới. Nếu để lâu không sửa, tình trạng hư hại sẽ diễn biến phức tạp. Thậm chí là không thể sửa được. Và nghiễm nhiên, một đôi giày cao cấp mới sẽ quá tốn kém nếu cứ phải mua thường xuyên như thế.

Kết quả hình ảnh cho Giày tây da bóng cao cấp

Cất giữ và bảo quản giày đúng cách.

Bạn đã làm gì với đôi giày da của mình khi không dùng đến chúng? Đặt ở góc nhà, hay nhét vào bất cứ nơi nào đó còn chỗ trống? Sẽ thật kinh khủng nếu đó là sự thật. Vì giày tây da bóng cao cấp được làm từ chất liệu da. Chúng có thể bị hư hỏng, trầy xước hoặc mốc lên nếu bạn đặt tại nơi không phù hợp. Một đôi giày tốt nên được đặt ở một nơi hoàn hảo. Bạn nên sắm cho mình giá để/hộp hoặc tủ giày. Và nhớ cất giữ giày trong môi trường thoáng mát, không ẩm thấp, không bị ánh năng chiếu trực tiếp vào nhé!

Chú ý trong cả cách đi giày và tháo giày.

Nhiều người không quan tâm tới vấn đề này. Họ chỉ nghĩ đơn thuần rằng chỉ cần nhét chân vào đôi giày và đi theo cách tiện lợi, nhanh chóng nhất có thể. Thậm chí, không ít người còn dẵm gót, khiến chho đôi giày bị biến dị, nhăn nheo. Lớp da dày vì thế cũng bong tróc và dập nát thấy rõ.

Bạn cần lưu ý trong cách đi giày và tháo giày. Điều này không chỉ giúp hình dáng của đôi giày luôn được bảo đảm. Mà còn tạo thói quen tốt, lịch sự cho người đeo.

Kết quả hình ảnh cho Giày tây da bóng cao cấp

Vệ sinh đôi giày đúng cách và thường xuyên.

Giày da không thể giặt với nước như các loại giày vải. Vì thế, bụi bẩn, mùi hôi là những vấn đề dễ gặp phải khi bạn đi giày da quá nhiều và quá lâu mà không vệ sinh. Đối với giày da cao cấp, bạn cần:

  • Lau chùi và đánh bóng với si cùng màu. Cách đánh giày khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần một chút si đánh giày cùng màu, rồi cọ với bàn chải mềm, cùng khăn mềm. Độ bóng của giày sẽ được lấy lại ngay tức khắc.
  • Dùng bàn chải mềm để phủi bụi thường xuyên.
  • Thường xuyên thay miếng lót giày để tránh mùi hôi.(Lựa chọn loại tất thấm hút mồ hôi tốt.)

Với những lưu ý trên, chắc hẳn đổi giày tây da bóng cao cấp của bạn sẽ luôn bền đẹp. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với nó nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...