Những điều cơ bản làm nên thương hiệu đồng hồ Casio G-Shock

Đồng hồ Casio đã là dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt nổi tiếng với dòng sản phẩm siêu bền như G-Shock với những thiết kế đặc biệt, rất phù hợp với những người đam mê thể thao và những mẫu người cá tính năng động. Được ra đời từ năm 1983 bởi kỹ sư Kikuo Ibe cho đến nay, dòng sản phẩm này đã được đông đảo người sử dụng trên khắp thế giới đón nhận.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/05/16/dong-ho-nam-cover-124-19-day-kim-loai-mat-mau-den-dinh-da/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/05/16/phan-biet-dong-ho-fake-1-cao-cap-va-dong-ho-fake-khac/

1, Tổng quan về dòng đồng hồ GShock:

CASIO G-SHOCK GAC-110-6ADR

CASIO G-SHOCK GAC-110-6ADR

Ra đời sau nhiều năm nghiên cứu của kỹ sư Kikuo Ibe, sau khi giới thiệu cho công chúng thì sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như những người có sự đam mê dành cho đồng hồ thể thao, nhất là đối với các vận động viên cũng như những người đam mê du lịch bởi các chức năng mà chiếc G-Shock sở hữu. Casio đã mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ không thể bị phá vỡ, với việc xây dựng xung quanh khái niệm 10 Triple (Pin 10 năm tuổi, áp lực nước 10 Bar, chịu áp lực khi rơi độ cao 10m).

2, Các tính năng nổi bật trên đồng hồ Casio G-Shock.

Những chức năng nổi bật không thể không nhắc đến trên dòng đồng hồ này đó là đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, đo độ cao, chiều sâu, cảm biến, báo thức, bấm giờ… và từ ăm 2012 còn xuất hiện thêm tính năng kết nối Bluetooth.

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-200BW-1ADR

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-200BW-1ADR

Khả năng kết nối với Smartphone:

Đồng hồ Bluetoothe v4.0 G-shock được ra đời là dành riêng cho những người có đam mê với công nghệ. Thiết kế mang đậm chất thể thao, khả năng chống shock vô đối, tuổi thọ pin lên đến 2 năm và độ chống nước là 200m.

Sản phẩm này tương thích với rất nhiều dòng điện thoại thông minh phổ thông hiện nay. Với việc kết nối đồng hồ với điện thoại chúng ta có thể sử dụng đồng hồ để nghe nhạc, xem giờ thế giới, báo thông báo nhận email, tin nhắn và các ứng dụng khác ví dụ như chiếc đồng hồ sẽ rung hoặc kêu bíp nếu như bạn có thông báo hay yêu cầu kết bạn trên Facebook. Chiếc đồng hồ cũng dễ dàng giúp cho mọi người tìm vị trí chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GD-100-1ADR

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GD-100-1ADR

Các chức năng đáng chú ý khác:

Đồng hồ Casio G-shock có khả năng hiển thị giờ 12 và 24, bấm giờ, giờ đếm người, đo tuổi thọ pin. Bên cạnh đó là tất cả các dòng đồng hồ G-Shock đều có khẳ năng chống shock và chống rung tuyệt đối. Chính chiếc dây đeo của dòng đồng hồ này cũng là một chất chống shock, các chi tiết bên trong thì được một lớp đệm bảo vệ. Một số phiên bản của dòng đồng hồ này dùng năng lượng mặt trời làm nguồn sạc điện cho pin, khiến tuổi thọ pin dùng lên tới 10 năm không cần thay.

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GD-100BW-1DR

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GD-100BW-1DR

Với việc sử dụng tín hiệu Radio tần số thấp để thiết lập thời gian, chiếc đồng hồ của bạn đảm bảo luôn đúng giờ, khả năng của nó còn có thể hiển thị được 29 múi giờ trên khắp thế giới. Người sử dụng sẽ xem các giờ trên thế giới một cách dễ dàng chỉ với 1 nút bấm. Một số phiên bả của G-Shock có chức năng Bluetooth thì bạn có thể cài đặt thời gian của đồng hồ ngay trên thiết bị di động của mình

Chúc các bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ Casio G-Shock phù hợp với bản thân!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...