Bể bơi 5 sao tại The Eden Rose

Tọa lạc tại vị trí đẹp đắc địa, hội tụ các yếu tố phong thủy và được xây dựng bởi nhà đầu tư Vimefulland hoạt động trong lĩnh vực y tế, dự án biệt thự liền kề The Eden Rose thu hút khách hàng. Nơi đây có giao thông, hạ tầng phát triển giúp cư dân di chuyển dễ dàng và dự kiến dự án trở thành quận nội đô giai đoạn 2015 – 2020. Do vậy, dự án hứa hẹn là cơ hội sinh lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Dự án thu hút bởi mô hình độc đáo, thiết kế tinh tế và tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư Vimefulland chú trọng đến không gian, cảnh quan của dự án bằng cách kết hợp tinh tế giữa nét sang trọng, quý phái và kiến trúc hiện đại. Do vậy Vimefulland có thể tận dụng tối đa diện tích và công năng cho gia chủ căn hộ.

Bể bơi 5 sao tại The Eden Rose

Ngoài không gian sinh thái xanh, nên thơ và phủ bao quanh khuôn viên giúp cư dân cảm thấy thoải mái, trong lành và lung linh bởi những sắc hoa. Dự án còn thu hút bởi các tiện ích hiện đại bậc nhất, trong đó có thể kể đến bể bơi 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

Cụm hồ bơi trong dự án được xây dựng nội khu bên trong có diện tích lớn bao gồm bể bơi cho người lớn và bể trẻ em chiều rộng tương ứng. Bất kỳ cư dân nào sinh sống tại The Eden Rose đều có thể luyện tập thể thao, vui chơi và trải nghiệm tại cụm bể bơi dự án. Bên cạnh đó, Vimefulland hoạt động trong lĩnh vực y tế nên rất chú trọng trong việc xây dựng quần thể bể bơi xanh đẹp.Cụ thể, chủ đầu tư thực hiện trồng cây xanh lấy bóng mát xung quanh bể bơi. Đồng thời bố trí chòi nghỉ dưỡng, tắm tráng hay nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát được thiết kế riêng biệt.

Với quần thể bể bơi 5 sao xanh đẹp, đảm bảo nước sạch, vệ sinh loại bỏ vi khuẩn tại The Eden Rose sẽ là điểm cộng cho toàn bộ dự án. Mặt khác góp phần cung cấp tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...