The Eden Rose

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose ghi điểm bởi tập trung phân khúc hướng tới trong tương lai tại những thành phố lớn như Hà Nội. Đặc biệt, dự án được phát triển và xây dựng bởi Vimefulland nên tiến độ xây dựng The Eden Rose đảm bảo, không chậm trễ khiến khách hàng có đánh giá không tốt.

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose

Ngay từ ban đầu, chủ đầu tư đã định hướng The Eden Rose trở thành khu đô thị với không gian xanh, trong lành, yên tĩnh và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Dự kiến vào quý II/2018, dự án sẽ được bàn giao, đi vào hoạt động chính thức và đón chào hàng nghìn cư dân. Ngoài không gian lý tưởng, khu đô thị có hệ thống giám sát an ninh chặt chẽ, bài trí hợp lý và hài hòa thiên nhiên mang lại cuộc sống mới nhiều người mơ ước tại The Eden Rose.

The Eden Rose – Cuộc sống mới tại nơi an cư lý tưởng

Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại và đẳng cấp ngay từ khi hình thành. Không gian xanh đạt tiêu chuẩn mang đến các căn biệt thự, liền kề sang trọng và gần gũi thiên nhiên. Hệ thống giáo dục liên cấp giúp cư dân không phải lo lắng hay lựa chọn trường cho con cái mình. Các cư dân nhí đều được trải nghiệm và học tập trong môi trường giáo dục xứng tầm quốc tế. Ngoài ra, dự án biệt thự liền kề The Eden Rose gồm đầy đủ các tiện nghi hiện đại: khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, khu tập gym, spa, sân tập,…

The Eden Rose là nơi an cư hiện đại và lý tưởng nhất dành cho những đối tượng khách hàng đang mong muốn tìm kiếm tổ ấm đầy đủ tiện ích, hiện đại và không gian xanh, vui chơi giải trí. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện các mặt sàn, con đường nội khu cạnh công viên Chu Văn An để bàn giao căn biệt thự, liền kề mẫu đúng dự kiến.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký mua vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...