Bảo quản dây lưng cá sấu bằng cách đánh bóng liệu có tốt không?

 

Được viết có rất nhiều cách có thể bảo quản được dây lưng cá sấu luôn như mới, luôn bền và đẹp. Trong đó phải kể đến cách bảo quản dây lưng cá sấu bằng cách đánh bóng, nhưng đối với cách này đánh bóng như thế nào, dùng nguyên liệu gì để đánh bóng và liệu cách này có tốt không. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảo quản dây lưng cá sấu bằng cách đánh bóng

Đối với các sản phẩm làm bằng da, nhất là đối với thắt lưng nam, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng bị bạc màu dù có là thắt lưng da xịn hay thắt lưng cao cấp hàng hiệu đi chăng nữa thì cũng có tình trạng này.

Việc bảo quản bằng cách đánh bóng bằng những vật liệu đơn giản có thể giữ được cho chiếc thắt lưng của bạn trông như mới. Đặc biệt hơn là dùng những nguyên liệu dễ tìm, dễ kiếm đôi khi có sẵn trong căn bếp nhà bạn. Một số nguyên liệu dùng để đánh bóng dây thắt lưng cá sấu như sữa tươi, khoai tây, trứng gà, dầu thông….

Đối với sữa tươi: dùng miếng khăn mềm, thấm sữa lên đó sau đó chà lên mặt da, rồi dùng khăn khô lau thật sạch. Lưu ý là khi lau thì bạn phải chà đều tay theo lối hình tròn và chà theo môt chiều, như thế sẽ giúp cho đường nét trên bề mặt thắt lưng sau khi làm sạch không lung tung.

Đối với khoai tây: bạn chỉ thực hiện bằng cách đơn giản đó là bổ đôi củ khoai tây, dùng một nửa củ chà mạnh lên bề mặt dây lưng da cá sấu xịn sau đó lau sạch bằng khăn mềm là được.

Đối với trứng gà: với trứng gà chắc ít người nghĩ đến là có thể dùng trứng gà để lau sạch bề mặt của thắt lưng. Nhưng nó lại có công dụng rất lớn đó chính là giúp cho những chiếc dây lưng nam cao cấp  bóng bẩy, mềm mại y như mới đó. Chỉ việc dùng khăn sạch nhứng vào lòng trắng trắng rồi chà lên bề mặt của thắt lưng là xong.

Bảo quản dây lưng cá sấu bằng cách đánh bóng liệu có tốt không

Bảo quản dây lưng cá sấu bằng cách đánh bóng liệu có tốt không?

Bảo quản dây lưng cá sấu bằng cách đánh bóng bằng các nguyên liệu đơn giản dễ kiếm rất là tốt bạn nhé. Không chỉ giúp cho bề mặt của thắt lưng nam từ bạc màu, bẩn trở nên sạch, mềm mại y như mới. Mà bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm chi phí để đem ra quán làm sạch. Vì dùng toàn bằng những nguyên liệu rẻ, có sẵn tại nhà.

Bảo quản dây lưng cá sấu bằng cách đánh bóng liệu có tốt không

Hãy thường xuyên bảo quản thắt lưng của bạn luôn bền, sạch, như lúc mới mua. Không chỉ tiết kiệm được số tiền lớn khi suốt ngày phải thay thắt lưng mới, mà còn cho thấy bạn là người biết cách bảo quản đồ dùng.

<<<CLICK xem thêm>>>

Những mẫu túi xách nữ đeo chéo nhỏ cho các cô nàng duyên dáng, tại đây!!!

Xem thêm những bài liên quan http://dagiay.net/category/tin-tuc/

Mix đồ ấn tượng với đôi sneaker trắng thần thánh

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...