Tổng quan sơ lược tai nghe không dây BlueAnt Q2

So với các dòng chuyên để nghe gọi thì tai nghe không dây BlueAnt Q2 sở hữu ngoại hình mảnh và tính năng điều khiển giọng nói ấn tượng, bao gồm text to speech và truy cập vào dịch vụ Bing 411. BlueAnt Q2 cũng sử dụng A2DP, kết nối đa điểm, đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tổng quan sơ bộ tai nghe không dây BlueAnt Q2

Đánh giá chung: BlueAnt Q2 là tai nghe bluetooth blueant headset như tai nghe bluetooth sony khá ấn tượng với tính năng mới Bing – 411 đem lại chất lượng cuộc gọi tốt ngay cả trong khi trời gió mạnh.

Nhược điểm: Các phím bấm điều khiển rất nhỏ và khá nhiều lệnh điều khiển bằng giọng nói.

BlueAnt tiếp tục mở rộng thị trường với tai nghe kiểm soát giọng nói BlueAnt Q2, là sự kế thừa các Q1 đã thành công khi ra mắt thị trường vào năm ngoái. Tai nghe Q2 được mệnh danh là tai nghe thông minh được thiết kế cho điện thoại thông minh mà đặc biệt là iPhones, Android và BlackBerrys với sự tiên tiến của công nghệ text to speech và tính năng kiểm soát giọng nói, tuy nhiên nó vẫn hoạt động tốt với các điện thoại thông thường khác. Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết : ” Tai nghe bluetooth Beats Solo 3 Wireless hài lòng mọi khách hàng ” của chúng tôi

Phía mặt trên của tai nghe bluetooth có nút bấm mỏng đa chức năng khác với Q1 tại đó là hình logo. Các phím âm lượng mỏng ở bên phải và jack cắm sạc ở trên đầu của tai nghe. Mặc dù các nút này được thiết kế rất mỏng nhưng nó vẫn đủ để dễ dàng sử dụng bằng cảm giác mà không cần nhìn. Để bật/tắt tai nghe, có một thanh trượt rất nhỏ nằm ngay phía sau jack sạc, hoạt động như phím chuyển đổi nguồn điện.

Tai nghe bluetooth BlueAnt Q2 với một loạt tai nghe silicon khác nhau

Phần tai nghe của BlueAnt Q2 tương tự giống những tai nghe Bluetooth hay tai nghe bluetooth jabra trước đó. Tai nghe Q2 đi kèm với một loạt các tai nghe silicon khác nhau để phù hợp với sở thích của từng người, những người có vành tai chắc thì đeo không cần móc tai nhựa, trong khi những người không có vành tai này thì đòi hỏi cần có móc tai để đeo không bị rơi.

Bạn có thể xoay các earbud sang trái hoặc phải để có cách đeo phù hợp. Giống như các tai nghe BlueAnt khác, có được sự vừa vặn khi đeo là điều cần thiết, mặc dù bạn phải mất chút thời gian ban đầu để thử nghiệm vị trí phù hợp với mình. Các tai nghe Q2 cũng có đa dạng kích thước earbuds để có sự phù hợp hơn với nhiều người sử dụng.

Tai nghe bluetooth BlueAnt Q2 sử dụng giọng nói chuyên nghiệp

Giống như tất cả các tai nghe BlueAnt, bạn có thể kiểm soát hầu hết các tính năng đơn giản của tai nghe bằng cách sử dụng giọng nói. Nhấn nút đa chức năng, Q2 sẽ nhắc bạn “say a command” (nói một lệnh), bạn có thể nói “Phone commands” (lệnh điện thoại) để kích hoạt lệnh bằng giọng nói hoặc quay số nếu điện thoại của bạn hỗ trợ, ấn “answer” để trả lời cuộc gọi và “reject” để từ chối, “redial” để gọi lại số lần cuối và còn nhiều chức năng khác nữa. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, bạn có thể nói “What can I say?” (tôi có thể nói gì đây) hoặc “Teach me” (dạy tôi) và ngay sau đó tai nghe sẽ chỉ cho bạn một vài gợi ý hữu ích. Cần nhớ rằng Q2 không hoàn toàn là không dùng đến tay khi sử dụng mà cần phải ấn các nút trước khi sử dụng lệnh nói.

Chất lượng cuộc gọi của tai nghe bluetooth Q2 thực sự tuyệt vời.

Hoạt động giống như những gì chúng tôi đã trải nghiệm với tai nghe bluetooth BlueAnt T1, đặc biệt ngay cả khi tốc độ gió lên đến 22 mph thì âm thanh vẫn rất ổn định. Mặc dù không thể đánh giá chính xác điều đó, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm cuộc gọi khi đứng trước gió quạt lớn, và ngạc nhiên thay, người đàm thoại cùng tôi vẫn nghe chúng tôi nói rất rõ trên nền âm thanh có chút ồn xung quanh.

Tai nghe BlueAnt Q2 kết hợp với Vlingo Safereader

Tổng quan sơ bộ tai nghe không dây BlueAnt Q2

Tai nghe BlueAnt Q2 cũng có streaming A2DP vì vậy chúng ta có thể nghe nhạc và nhận hướng dẫn điều hướng trên điện thoại. BlueAnt chỉ ra rằng nó kết hợp được với Vlingo Safereader, một ứng dụng của Android có thể đọc được tin nhắn văn bản và email cho bạn. Có nghĩa rằng, tính năng này không phải là duy nhất cho Q2, mà bất kỳ tai nghe nào có công nghệ A2DP cũng có thể làm việc cùng. Tính năng khác bao gồm kết nối đa điểm nên bạn có thể kết nối hai thiết bị cũng một lúc.

Tóm lại thì nhìn về mặt tổng quát, chúng ta có thể cơ bản nhận định những điểm mạnh của Q2 cũng sở hữu nhiều nét tương đồng như một số dòng T1. Ngoài ra tai nghe bluetooth blueAnt Q2 đi kèm với một cáp USB để sạc và cập nhật firmware, một bao da nhung nhỏ để đựng , đặc biệt là pin của chiếc tai nghe không dây này sử dụng lên đến 5 giờ đàm thoại và 4,2 ngày nếu để chế độ chờ. Quý độc giả có thể tham khảo thêm những bài viết ở danh mục Tin tức trong website này để tìm hiểu thêm những chiếc tai nghe không dây thể thao đẳng cấp chuyên dụng hay mua tai nghe khong day nhé.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...