Bạn biết gì về đồng hồ nam Ý?

Chắc hẳn bạn đã nghe qua rất nhiều về đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ Nhật Bản, nhưng có vẻ như đồng hồ Ý hay đồng hồ made in Italy lại khá lạ lẫm. Vậy thì hôm nay hãy cùng đồng hồ Tigold tìm hiểu về những điều thú vị xung quanh những chiếc đồng hồ nam Ý nhé!

https://dongho-citizen.com/dong-ho-dien-tu-nam-casio-b650wd-1adf-co-dien-day-kim-loai-ma-bac

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-e133l-1edf-day-da-that-hai-mau-xanh-den

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-b650wc-5adf-dien-tu-day-kim-loai-ma-vang-hong

Đồng hồ made in Italy với khoảng 100 thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ

Đây là con số ghi nhận thời kỳ thịnh vượng nhất của đồng hồ Ý, nhưng qua nhiều khủng hoảng, đã có nhiều cuộc mua bán, sát nhập diễn ra. Rất ít thương hiệu giữ nguyên được dòng chữ “Made in Italy” đầy tự hào trên sản phẩm của mình.

Nhắc đến đồng hồ Ý người ta thường nghĩ đến những hãng đồng hồ như Panerai, Anonimo hay Gucci, nhưng thực chất U-boat, TB Buti,  Officina del Tempo, hay Breil Milano 1939 mới là những thương hiệu đáng để cả thế giới phải trần trồ.

Đồng hồ Ý U-boat:

U-boat hiện có trụ ở Tuscany. Đồng hồ U-Boat có thể được nhận dạng dễ dành bởi nút điều chỉnh lớn nằm bên trái của đồng hồ. Tất cả các thiết kế của U- BOAT, mặc dù được chia thành các bộ sưu tập khác nhau như Classico, Flightdeck, hoặc Thousands of Feet đều mang vẻ đẹp Retro độc đáo. Các ngôi sao Hollywood như Tom Cruise và David Beckham là những vị khách của thương hiệu đồng hồ nam Ý này.

Đồng hồ TB Buti

TB là viết tắt của 2 từ tradition (truyền thống) và buongusto (thanh lịch). TB nổi tiếng với những cỗ máy thời gian handmade tinh xảo.Là một thương hiệu non trẻ cho ra đời bộ sưu tập đầu tiên đầu tiên vào năm 2001 tại Florence – thành phố nằm ở trung tâm phía Tây nước Ý.

Đồng hồ Officina del Tempo

Năm 2000, xuất phát từ niềm đam mê với cơ khí và nghệ thuật, thương hiệu đồng hồ  Ý mang tên Officina del Tempo được sáng lập bởi 2 anh em nhà Emili: Giorgio và Roberto Emili. Với thiết kế đồng hồ được lấy cảm hứng từ các cuộc thi đấu thể thao nên Officina del Tempo có đường nét, chi tiết trẻ trung và nam tính.

Breil Milano 1939

Breil được thành lập từ năm 1939, ngay từ những ngày đầu, Breil đã đề cao phong cách thời trang Ý trong từng sản phẩm. Những mẫu đồng hồ Breil đều mang nét thời trang Ý rất đặc trưng. Mỗi bộ sưu tập mà Breil tung ra đều đón đầu, thậm chí, là thiết lập nên những xu hướng thời trang mới.

Trên đây là những kiến thức vô cùng thú vị về đồng hồ nam Ý, đến đây bạn có hứng thú với 1 trong 4 hãng đồng hồ made in Italy trên không? Nếu có hãy sắm ngay cho mình một chiếc nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...