Mách bạn cách chọn đồng hồ nam Carnival đúng chuẩn

Như các bạn cũng đã biết đồng hồ đeo tay là biểu tượng của thời gian, vật được nhiều người chọn lựa làm món phụ kiện ưu thích. Vì vậy việc chọn đồng hồ sao cho phù hợp với bản thân là rất quan trọng. Hôm nay đồng hồ Tigold sẽ đưa ra các lưu ý khi chọn đồng hồ nam được tiết lộ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/05/30/g-shock-ga-700-voi-snuts-bat-den-mat-truoc-pin-5-nam-thiet-ke-hoan-toan-moi/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/05/30/di-tim-loi-dap-dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-bao-nhieu-qua-loat-thiet-ke-hot/
1. Chọn đồng hồ phù hợp với phong cách 


Sự phù hợp khi chọn đồng hồ nam Carnival là lưu ý đầu tiên không thể bỏ qua. Yếu tố phù hợp không chỉ đến từ kiểu dáng, màu sắc mà còn căn cứ vào kích thước cổ tay của cả hai bạn. Đồng hồ nam Carnival có đa dạng kiểu dáng và màu sắc cho hai bạn chọn lựa. Trong đó nổi bật hơn cả là những mẫu đồng hồ mạ vàng hay dây  sắt ôm tay, cá tính. Hoặc khi kết đôi cùng mặt số xanh than tối giản chi tiết như mẫu đồng hồ nam Carnival dưới đây chắc hẳn sẽ tạo điểm nhấn cho cổ tay bạn. Tùy vào sở thích, công việc cũng như phong cách của cả hai để chọn mẫu đồng hồ đôi phù hợp nhất.


Ngoài việc chú ý về kiểu dáng, màu sắc, bạn cũng nên cân nhắc đến kích thước sản phẩm. Một chiếc đồng hồ đẹp không thể quá rộng hoặc quá chật so với kích thước cổ tay. Thông thường size đồng hồ cho nam là từ 39 đến 42 cm. Để chọn được mẫu đồng hồ vừa vặn hơn, bạn cũng có thể chủ động đo kích thước cổ tay rồi chọn size đồng hồ theo công thức:

đồng hồ nam cao cấp


Kích thước cổ tay/size đồng hồ= 4,5 là kích thước tối ưu


2 . Tính năng nổi bật của đồng hồ Carnival 


Carnival nổi bật với khả năng phát quang cũng như độ chịu nước tốt từ mặt kính sapphire cao cấp . Nếu hai bạn là những người yêu thích sự độc đáo và nổi bật, đây đích thị là tín vật không thể bỏ qua. Chỉ cần có ánh sáng, đồng hồ sẽ tiếp nhận ánh sáng đó và khi hoàn cảnh môi trường thiếu sáng , chiếc đồng hồ sẽ phát quang giúp bạn dễ dàng biết được giờ trong bóng tối cũng như thu hút được sự chú ý của mọi người với chiếc đồng hồ trên tay mình .

Với những điều trên về đồng hồ nam Carnival mà chúng tôi đã mách bạn, mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ ưng ý. 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...