Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An- dịch vụ đón đầu xu thế!

Từ hình tượng của Vua mặt trời Louis XIV, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nảy ra một tuyệt tác cao cấp đỉnh cao một lần nữa khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản của Hà Nội cũng như Việt Nam. Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An có một vị trí tuyệt vời nằm ngay cạnh hồ Tây nên sẽ cho một tầm nhìn vô cùng tốt cũng như có thể bắt kịp vào những dòng người đông đúc trên những con phố đang ngày đêm chuyển mình phát triển!

Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An với 2 tòa cao  ốc với 498 căn hộ, một trung tâm thương mại cùng với đó là 5 tầng hầm và cao ốc dịch vụ lên đến 8 tầng! Đây là một dự án nhà ở cao tầng duy nhất được bán sổ đỏ vĩnh viễn trên bán đảo Quảng An- mảnh đất vàng!

Sự đa dạng của căn hộ Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An!

Chính bởi sự đa dạng của những căn hộ cao cấp trong dự án này mà sự lựa chọn của cư dân trở nên phong phú hơn rất nhiều. Các căn hộ có diện tích từ 80 đến 330 mét vuông. Có 8 căn hộ có vườn riêng với diện tích vô cùng lớn lên đến 330 mét vuông mang tên căn hộ Penthouse.

Với những dịch vụ vô cùng phát triển sẽ hỗ trợ cho cuộc sống của những cư dân được hoàn hảo hơn rất nhiều. Đơn giản như là tầng hầm để xe rộng lớn khoảng 20000 mét vuông cùng với đó là sự phát triển của các tiện ích khác như phòng gym, bể bơi bốn mùa… dự án chung cư d’. eldorado không chỉ đáp ứng cho các cư dân trong tòa nhà  mà còn có thể đáp ứng tốt cho những cư dân của những tòa nhà lân cận khác!

Điểm nhấn đặc biệt của Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An có lẽ không chỉ ở thiết kế vô cùng đặc biệt mà đó còn là ở một dịch vụ hoàn toàn mới lạ độc nhất ở Việt Nam đó chính là bể bơi vô cực bốn mùa. Làn nước trong xanh có thể thay đổi nhiệt độ tùy vào các mùa trong năm nên việc bạn có thể thoải mái hòa mình vào làn nước trong xanh để có những giây phút thư thái nhất mà một căn hộ cao cấp mang lại!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...