Những mới lạ thiết kế đồng hồ mặt xanh khác biệt của Thụy Sỹ

Đồng hồ mặt xanh Frédérique Constant Slimline Moonphase, Patek Philippe, Rolex là 3 thương hiệu có những mẫu đồng hồ mặt xanh thu hút cái nhìn của tín đồ ngay từ lần đầu tiên. Là một trong những thương hiệu có tiếng tại Thụy Sỹ, những thiết kế đồng hồ lạ mắt luôn khiến cho tín đồ năm châu phải dò xét.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-day-da-mat-den-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-02-day-kim-loai-mat-trang-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-day-kim-loai-mat-den-kinh-sapphire/

Đồng hồ  mặt xanh Frédérique Constant

 

Thiết kế đồng hồ mặt xanh đầu tiên được nhắc đến ở đây là thiết kế dòng đồng hồ Frédérique Constant Slimline Moonphase được sản xuất với phiên bản dây da màu xanh da trời. Ra mắt lần này mẫu đồng hồ mặt xanh Frédérique Constant đã giới thiệu phong trào sản xuất mặt trăng của mình với việc phát hành Frédérique Constant Slimline Moonphase. Đồng hồ, với giá khởi điểm chỉ 3.550 USD, cung cấp một hệ thống điều chỉnh một vương miện để thiết lập thời gian, ngày và giai đoạn trăng. Trong số 5 kiểu có sẵn là mô hình được mô tả ở trên, với một đường viền màu xanh hải quân và dây đeo cá sấu kết hợp trong một vỏ bằng thép không gỉ.
=>> Cập nhật thông tin mới nhất về đồng hồ tại đây:

  • Địa chỉ shop đồng hồ uy tín tại Hà Nội https://www.erawatch.vn/blog/shop-dong-ho-nam-chinh-hang-tai-ha-noi-ban-khong-nen-bo-lo/
  • Cách xem đồng hồ chính hãng https://www.erawatch.vn/blog/cach-xem-dong-ho-chinh-hang-hay-dong-ho-fake/

Kế đến đó là những thiết kế đồng hồ của thương hiệu Rolex. Với thiết kế mặt xanh Rolex tung ra một bộ sưu tập đồng hồ đầy màu sắc của đồng hồ Day-Date theo năm kiểu khác nhau tại Baselworld 2013. Trong số đó có một chiếc mô hình có đường viền màu xanh với kết thúc bằng phơi sáng và dây đai cá sấu màu xanh phù hợp. Phiên bản màu xanh quay số của Ngày-ngày này có trong một hộp bằng vàng 18 k màu trắng, đường kính 36 mm.

Ngoài thương hiệu Rolex nhắc đến mặt xanh còn có thiết kế đồng hồ Patek Philippe Ref. 5200 Gondolo 8 Ngày thể hiện mặt số qua hình mặt chữ nhật thiết kế mặt số bao gồm hai mặt số phụ, đi kèm đó là phần dây da được in màu xanh nước biển.

 

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5200 Gondolo

Hình chữ nhật Patek Philippe Ref. 5200 Gondolo 8 Ngày, chiếc đồng hồ này thể hiện những tính năng báo ngày và  như tên của nó cho thấy, có  khả năng dự trữ điện lên tới tám ngày. Vòng quay màu xanh được đánh dấu bởi một điểm màu đỏ ở đoạn cuối của chỉ thị dự trữ năng lượng.

 

Đồng hồ mặt canh hiệu Patek Philippe

 

Luôn có những thay đổi và đối với thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ bạn có thể tìm kiếm bất cứ thiết kế nào mình ưng ý có thể yêu thích bạn cũng có thể chọn lựa những mẫu đồng hồ đặt hàng từ chính hãng. Ngoài việc sản xuất những mẫu đồng hồ khác biệt thì những sản phẩm thông thường của các thương hiệu này bạn có thể tìm những mẫu đồng hồ vàng namcao cấp được phân phối rộng rãi trên thị trường.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...