100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây cho kế hoạch của bạn

Luôn là yêu cầu khó khăn dành cho các kiến trúc sư từ phía chủ nhà đó là có thể thiết kế ra một ngôi nhà sao cho tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên muốn làm được điều đó thì phải có cả thêm yêu cầu của gia chủ, vậy tại sao bạn lại không thử tham khảo một số mẫu bản vẽ 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây đang sẵn nhỉ.

Với một mảnh đất 100m2 và khả năng tài chính eo hẹp, thì căn nhà cấp 4 có lẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Nếu như bạn muốn có một ngôi nhà vừa đẹp mà chi phí thi công lại đảm bảo tiết kiệm nhất, thì bạn nên tham khảo trước các bản vẽ 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây để lên ý tưởng cũng như kế hoạch cho bản thân.

1, Ngôi nhà cấp 4 100m2 tiết kiệm chi phí

Có lẽ may mắn cho gia chủ này là có một mảnh đất rất vuông vắn, mặt tiền lên tới 11m2. Cho nên ngôi nhà xây nên cũng đạt được mong muốn của chủ nhà, toàn bộ màu sắc của ngôi nhà trắng và trắng kem, điểm nhận là mái ngói xanh đen, giúp tạo sự tương phản cho ngôi nhà và giảm sự nhàn chán cho người xem. Xung quanh ngôi nhà là vườn cây và nơi để xe.

Ngôi nhà này được xây ở Nga và chi phí cho nó là 700 triệu.

>>> Xem thêm: nha cao tang khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2, Nhà cấp 4 80m2 chi phí thấp

Nếu như giả chủ là người đơn giản, không quá cầu kỳ trong đường nét, thì ngôi nhà mộc mạc này sẽ rất phù hợp, giúp cho cả gia đình có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là một trong 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây dành cho những gia đình có mức tài chính không cao. Tuy mảnh đất chỉ có 80m2 nhưng nằm ở vùng ngoại thành cho nên cảnh vật xung quanh rất yên bình.

Mặc dù bên ngoài khá đơn giản, nhưng bên trong, nhất là khu vực bếp thì khá hiện đại, màu sắc trang trí cũng được tối giãn và đơn giản với các màu đơn. Đồ nội thất trong nhà chủ yếu là 2 màu đen và trắng, rất phù hợp với các bức tường bằng kính, khiến cho ngôi nhà trông hấp dẫn và khỏe khoắn hơn. Chiếc bàn được xếp ở góc thuận tiện cho các bữa ăn của gia đình.

>>> Xem thêm: nha cao tang bang thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

3, Xây nhà cấp 4 trên mảnh đất 120m2

Một diện tích 120m2 rất phù hợp cho những gia đình có 4 thành viên, cho nên chủ nhân của ngôi nhà này đã quyết định chỉ xây nhà cấp 4. Tạo cho ngôi nhà một thiết kế nhỏ xinh nhưng không thiếu bất kỳ tiện nghi nào. Giá xây căn nhà này là tầm 800 triệu.

Còn bạn thì sao, 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây mà chúng tôi tư vấn trên đây, có căn nào phù hợp với bạn hay chưa.

>>> Xem thêm: xây nhà tiền chế giá rẻ – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...