Đồng hồ Rado HyperChrome 1616

Rado, một thương hiệu mặc dù lịch sử và bộ sưu tập của nó thường bị bỏ qua, gần đây đã thêm phiên bản giới hạn với mặt số màu xanh lục của chiếc Rado HyperChrome 1616. Được phát hành lần đầu tiên tại Baselworld 2016, HyperChrome 1616 được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Cape Horn của thương hiệu từ những năm 60, từ năm Cape Cod 1616 được phát hiện. Ngoài hình dạng vỏ đặc biệt, Rado cũng đã sử dụng các chất liệu thú vị cho HyperChrome 1616.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/06/15/cac-buoc-don-gian-de-nhan-biet-dong-ho-g-shock-chinh-hang/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/06/15/dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-re-voi-sac-mau-cuc-chat-cho-nhung-co-nang-ca-tinh/

Rado HyperChrome 1616 được thiết kế theo hình dạng nguyên mẫu

Rado HyperChrome 1616 được thiết kế theo hình dạng nguyên mẫu và các yếu tố thiết kế chính xác ngay cả khi vật liệu và tỷ lệ đã được cập nhật cho phù hợp với sở thích hiện đại. Vỏ được tuyên bố là 46mm x 45.5mm, hình vuông. Việc xen kẽ đánh bóng, chải xước và đánh bóng một lần nữa hoàn thiện trên vòng bezel giúp đồng hồ trông hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng vòng bezel nghiêng, Rado có thể che giấu một phần của độ dày 13.7mm. Các quai rất ngắn để duy trì hình dạng vuông và cũng để thích ứng với vỏ với một loạt các kích thước cổ tay.

Các quai rất ngắn để duy trì hình dạng vuông và cũng để thích ứng với vỏ với một loạt các kích thước cổ tay

Vỏ được gia công từ titan cứng, có độ cứng tới 1.000 Vickers (Vickers là đơn vị đo lường độ cứng của vật liệu). Vì vậy, ngoài khả năng chống lại hư hỏng mạnh hơn vỏ thép, việc sử dụng titan có nghĩa là dù có vỏ 46mm x 45.5mm x 13.7mm, đồng hồ chỉ nặng 106 gram với dây đeo. Vỏ này cũng có nút vặn bảo vệ, mà không có trong những chiếc đồng hồ trước nhưng rất hữu ích cho kích thước của đồng hồ.

Vỏ được gia công từ titan cứng, có độ cứng tới 1.000 Vickers

Bản thân nút vặn rất lớn, ergonomic, và chạm khắc với các neo Rado

Bản thân nút vặn rất lớn, ergonomic, và chạm khắc với các neo Rado. Vít phẳng sau lưng được chải bằng một cặp cá ngựa được chạm khắc và dự kiến bổ sung thêm  – “Hardened Titanium”, “Limited Edition”, số sê-ri, v.v … Và nếu bạn chưa đoán được, đồng hồ có sức kháng nước 100m. Tôi đã không thể xác định được hai con cá ngựa có ý nghĩa gì đối với thương hiệu hay mẫu nhưng đó thực sự là một sự lựa chọn thú vị.

Kim và các đánh dấu được sử dụng bằng thép đánh bóng và chứa Super-LumiNova

Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ đặc biệt này so với các sản phẩm Rado HyperChromo 1616 khác, là mặt số ánh mặt trời màu xanh . Màu xanh dương rực rỡ sẽ trở nên quen thuộc những người sưu tập với sự lôi cuốn của những thợ lặn xanh. Thiết kế mặt số trung thành với đồng hồ tiền nhiệm và cho Rado HyperChrome 1616 khác xa như một tác phẩm lấy cảm hứng từ cổ điển, đặc biệt với cửa sổ ngày dọc. Kim và các đánh dấu được sử dụng bằng thép đánh bóng và chứa Super-LumiNova. Sự lựa chọn màu ngày-thứ, đen cho thứ và màu trắng cho ngày.

điểm neo nhỏ ở vị trí 12 giờ xoay quanh trung tâm của vòng tròn màu đỏ

Các đánh dấu phút trông rất hấp dẫn mặc dù nó có thể không có lợi cho đọc chính xác thời gian, nó chắc chắn mặt số lần đầu tiên được nhìn thấy trên Rado Cape Horn 1000 từ năm 1971. tính năng yêu thích của mặt số là điểm neo nhỏ ở vị trí 12 giờ  xoay quanh trung tâm của vòng tròn màu đỏ nó nằm trong đó.

Rado HyperChrome 1616 được cung cấp bởi ETA C07.621

các vật liệu ma sát thấp và một dây cót Nivaflex NM

Dưới mặt số, Rado HyperChrome 1616 được cung cấp bởi ETA C07.621. Về cơ bản đây là phiên bản được sửa đổi của Powermatic 80 thêm các chức năng ngày và thứ. Powermatic 80 tự nó dựa trên ETA 2824 nhưng với những cải tiến cho phép nó khoe khoang một kho dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ. Giống như bản thân chiếc đồng hồ, động cơ là một nghiên cứu về việc sử dụng vật liệu mới để cải tiến. Việc tăng dự trữ năng lượng từ 42 giờ đến 80 giờ đã đạt được bằng cách sử dụng một cơ cấu hồi mới hơn với các vật liệu ma sát thấp và một dây cót Nivaflex NM.

chiếc Rado Hyperchrome 1616 với một mặt số màu xanh retro

Rado HyperChrome 1616 là kiểu retro hoàn toàn tự nhiên và làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ yêu ghét . Hoặc bạn sở hữu nó hoặc bạn không. Dù bằng cách nào, điều khó khăn để tranh luận là sự kết hợp thú vị của chất liệu và công nghệ hiện đại nó cung cấp. Tôi chắc chắn một số bạn đã mong đợi từ bây giờ, chiếc Rado Hyperchrome 1616 với một mặt số màu xanh retro có một số lượng hạn chế 1.616 chiếc với một dây đeo da và giá dự kiến là € 2.930.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...