TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M

◆    Trước tiên, chúng ta cần biết là đồng hồ Casio Edifice WR100m không phải là mẫu mã cụ thể mà là khái niệm chỉ chung tất cả các mẫu đồng hồ Casio Edifice có khả năng chịu nước áp suất nước 100 m (tức 10 ATM). Trong đó, “WR” là từ viết tắt của “Water Resist” hoặc “Water Resistant”, hoặc “Water Resistance” có nghĩa là “Chịu Nước”.

◆    100 m (10 ATM/10 Bar) cũng là khả năng chịu nước tối đa của hầu hết đồng hồ Casio Edifice trên thị trường hiện nay. Nó cho phép đồng hồ có thể đeo khi rửa tay, đi mưa, đi tắm, đi bơi, lặn nông (lặn không bình khí), chơi các hoạt động tiếp xúc mặt nước, rất tiện ích cho cuộc sống hằng ngày lẫn khi chơi thể thao.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wgad-1df-day-ma-vang-mat-vuong-dinh-kim-cuong-tu-nhien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wad-1df-dien-tu-day-deo-kim-loai-mat-vuong-dinh-da-kim-cuong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3062pg-9a-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-dinh-da-pha-le-cao-cap

 

 

 

Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính Năng WRBảng thể hiện khả năng chịu nước của đồng hồ Casio Edifice WR100m (dòng “100m Water Resistance”, màu xanh là cho phép, màu hồng là cấm), nguồn casio-intl.com

 

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M

◇◇     Ngoài khả năng chịu nước 100m nói trên, các mẫu đồng hồ Casio Edifice WR100m còn có nhiều tính năng khác đến từ bản sắc thể thao của chúng, điển hình như Chronograph (Bấm Giờ), Tachymeter (Đo Vận Tốc), bộ vỏ kim loại cứng cáp dày khỏe từ khung niềng cho đến các núm chỉnh nút bấm và nắp đáy, nếu phiên bản dây đeo kim loại còn bổ sung thêm khóa an toàn.

◇◇     Đặc trưng của dòng Casio Edifice là mặt số và chuyển động kim quay độc đáo được tạo ra từ các kỹ thuật sản xuất tiên tiến mô phỏng sức mạnh và tốc độ của môn đua xe, rất mạnh mẽ, nam tính từ bộ máy bên trong cho đến thiết kế bên ngoài.

◇◇     Loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m còn là nơi hội tụ của những công nghệ đậm chất Nhật Bản trên đồng hồ mà Casio luôn là một trong những nhà lãnh đạo như Tough Solar cho phép đồng hồ hoạt động bằng năng lượng đến từ ánh sáng, không cần thay pin.

◇◇     Hay Smartphone Link – công nghệ kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh để có thêm nhiều tiện tích cực kỳ hiện đại và đạt thời gian có độ chính xác hơn nữa. Công nghệ này ngoài Smartphone Link còn kèm theo Tough Solar, Dual Dial World Time, Báo Thức,…

◇◇     Thêm vào đó, loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m sẽ là lựa chọn tốt dành cho những ai làm việc với các đối tác nước ngoài, du lịch kinh doanh nhờ có nhiều mẫu sở hữu tính năng Dual Dial World Time cho phép hiển thị hai thời gian khác nhau trên thế giới ở hai mặt số riêng biệt của đồng hồ.

Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính NăngEQB-510D-1ADR, một thành viên có Smartphone Link trong loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m

 

 

 

MỨC GIÁ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M

✦      Đến từ nhà sản xuất Nhật Bản uy tín về chất lượng và cũng danh tiếng về giá cả phải chăng, mức giá đồng hồ Casio Edifice WR100m rất hấp dẫn so với các sản phẩm có tính năng tương đương trên thị trường từ nhiều tên tuổi lớn khác với khoảng giá cực rộng: 2-18 triệu.

Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính Năng CASIO-EFR-544D-1A2VUDF✦      Tùy theo tính năng của đồng hồ Casio Edifice WR100m mà sẽ có mức giá tương ứng, nhìn chung, có thể phân chia như sau:

– – – – –      SMARTPHONE LINK giá từ 13 triệu trở lên.
– – – – –      Tough Solar có giá từ khoảng 6 triệu trở lên.
– – – – –      Chronograph, World Time hay nhiều loại chức năng cao cấp khác dao động trong khoảng từ 3-9 triệu.
– – – – –      Các mẫu cơ bản (không có Chronograph) dao động trong khoảng 2-3 triệu đồng.

 

✦      Tất cả đồng hồ Casio Edifice WR100m đều sử dụng bộ máy sản xuất tại Nhật Bản, tùy theo mẫu mã mà đồng hồ sẽ được lắp ráp một phần hoặc hoàn chỉnh tại Nhật Bản hoặc nước thứ ba. Điều này đảm bảo cho chất lượng cũng như những công nghệ đỉnh cao mà vẫn có mức giá hợp lý khi đến tay người dùng.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...