3 mẫu đồng hồ Patek Philippe nữ sang trọng đã ra mắt 2017

Những mẫu đồng hồ Patek Philippe Geneve nữ sang trọng vừa được ra mắt tháng 7 vừa qua là món quà dành cho các quý bà. Cùng chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe nữ Geneve được hãng giới thiệu trong sự kiện này

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/07/02/dong-ho-cam-ung-co-sim-chong-nuocgiam-sat-quan-ly-be-df25g-dong-ho-df25g/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/07/02/dong-ho-casio-sheen-shb-100d-4a-dam-chat-nu-tinh/

Đồng hồ Patek Philippe Geneve nữ luôn được biết đến là một trong những mẫu đồng hồ cao cấp, duyên dáng và sành điệu bậc nhất thế giới. Từ ngày 13 đến 23 tháng 7 vừa qua, hãng đã cho ra mắt buổi triển lãm và ra mắt các mẫu đồng hồ mới vô cùng đặc sắc tại New York. Hãy xem qua 3 mẫu đồng hồ Patek Philippe nữ được hãng đưa đến sự kiện lần này:

Đồng hồ Patek Philippe Geneve nữ Calatrava Reference 7200/50

đồng hồ Patek Philippe nữ sang trọng

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Geneve nữ Calatava 7200/50 này không phải là mẫu đồng hồ mới ra mắt. Những mẫu đồng hồ đặc biệt này được chỉnh sửa mới để tạo thêm 2 vòng số:  vòng giờ và phút bằng các chấm đen, và 1 vòng giờ bằng kim cương. Mẫu đồng hồ này có vỏ đồng hồ được làm từ vàng trắng tuyệt đẹp và sang trọng, kết hợp cùng mặt số khảm xà cừ có 2 màu lấp lánh: xanh sáng và xanh đậm. Vòng số bằng kim cương lại càng thêm lấp lánh và nổi bật với mặt số này. Bộ máy đồng hồ Caliber 240 với rotor siêu nhỏ (được đánh giá cao nhất) cũng được ra mắt trong các mẫu thiết kế cùng loại để kỷ niệm 40 năm ra mắt dòng đồng hồ Calatrava của hãng – là mẫu thiết kế mã 5120 và 3738. Mẫu đồng hồ Patek Philippe nữ này chỉ có 75 mẫu trên toàn thế giới và giá của nó là 29,485 usd.

Đồng hồ Patek Philippe nữ Minute Repeater Reference 7000/250

đồng hồ Patek Philippe nữ mới nhất

Mẫu đồng hồ này cũng không phải là thiết kế mới (phiên bản vàng hông của nó cũng đã được ra mắt trên thị trường). Nhưng với năm 2017 này, Patek Philippe đã đặc biệt tạo ra vỏ và mặt số đồng hồ riêng biệt cho thị trường New York. Với vỏ của mẫu đồng hồ cao cấp cho nữ này được làm bằng vàng trắng cùng với 160 viên kim cương Flamme đính trên vòng bezel. Đây chính là mẫu đồng hồ sang trọng và lịch thiệp tuyệt vời nhất. Bộ máy đồng hồ chạy bằng caliber R 27 PS có thể chạy được song song giờ, ¼ giờ và phút. Điều đáng buồn là, mặt sau của đồng hồ được khắc dòng chữ Patek Philippe New York 2017 – là phiên bản đặc biệt chỉ có duy nhất 3 mẫu trên thị trường, có giá lên tới 447,939 usd.

Đồng hồ Patek Philippe Geneve nữ World Time Reference 7130

Đồng hồ Patek Philippe cao cấp nữ

Đồng hồ nữ sang trọng Patek Philippe

Đỉnh cao của dòng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp trên thế giới có thể nói chính là loại đồng hồ World Time – với các múi giờ chuyên biệt trên 24 thành phố trên toàn thế giới. Mẫu đồng hồ World Time 7130R này có thiết kế khá giống phiên bản dành cho nam là 5230. Thiết kế đồng hồ Patek Philippe nữ này có hình ảnh thành phố New York trên mặt số màu xanh, phiên bản đồng hồ này còn có bản vàng hồng và vàng trắng cùng với kim cương trên vòng bezel. Mẫu đồng hồ Patek Philippe Geneve này vô cùng mạnh mẽ bởi nó mang trong mình bộ máy caliber 240 HU world time cùng với micro rotor.

Mẫu thiết kế này chỉ có duy nhấ 75 mẫu bản vàng trắng và 75 mẫu bản vàng hồng, có giá bán chung là 56,702usd.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...