MÙA HÈ CÓ NÊN ĐI GIÀY THỂ THAO KHÔNG

Vì thời tiết nắng nóng mùa hè nên nhiều người đã thay đổi kiểu giày dép đi bộcho thoải mái và mát mẻ thay vì kiểu giày thể thao bình thường. Nhưng liệu những đôi giày cao su cách điệu, dép quai ngang đơn giản có phù hợp và đảm bảo chất lượng cho việc đi bộ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giày thể thao giúp bảo vệ đôi chân trong quá trình đi bộ

Giày đi bộ mùa hè

Dép và các loại giày nhựa, cao su cách điệu rất tiện lợi và dường như rất phù hợp với thời tiết mùa hè nhưng nó thật sự không phù hợp với hoạt động đi bộ rèn luyện sức khỏe. Vì cơ chế hoạt động nhấc chân liên tục nên dép rất dễ bị tuột khỏi chân trong quá trình đi bộ. Còn giày nhựa mùa hè lại có chất liệu khá cứng, nếu di chuyển trong thời gian dài sẽ dễ bị cọ xát và chảy máu chân.

Giày đi bộ có phom dáng cứng cáp, bao bọc và bảo vệ toàn bộ bàn chân. Chất liệu của giày đi bộ cũng làm từ các chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi nên bạn không cần lo bức bí hay khó chịu trong quá trình đi bộ. Đa phần giày đi bộ thường là giày buộc dây hoặc giày ôm kín đến cổ chân nên bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển và vận động.

Thiết kế thoáng mát cùng kiểu dáng và màu sắc đa dạng

Giày đi bộ mùa hè

Một đôi giày đi bộ đúng chuẩn sẽ có phom ôm chân vừa vặn, chất liệu sợi dệt thoáng khí, khó rách, đường chỉ may tinh tế và phần keo dính chắc chắn, tinh tế. Gót giày cần có độ cứng vừa phải để bảo vệ chân nhưng không nên quá cứng sẽ khiến chân bị cọ xát khó chịu.

Với xu hướng thời trang ngày càng được chú trọng thì không khó để tìm được một đôi giày đi bộ có kiểu dáng và màu sắc vừa ý bạn lại vẫn đảm bảo việc bảo vệ đôi bàn chân trong quá trình đi bộ. Những cải tiến về chất lượng như độ đàn hồi đế, chống thấm nước và chống bám bụi cũng được tích hợp phù hợp cho nhiều loại nhu cầu của mỗi người.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...