Cách chọn giày phù hợp cho quần áo của bạn

1.Cách chọn giày phù hợp cho quần áo của bạn

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn những đôi giày tốt nhất là lựa chọn đôi giày bổ sung cho quần áo của bạn, thay vì những đôi giày cạnh tranh với trang phục của bạn.

Vì lý do đó, chúng tôi luôn khuyên bạn nên ghép đôi giày bận rộn với trang phục đơn giản và mang giày đơn giản với quần áo có nhiều bản in, tô điểm hoặc phụ kiện động. Nó có thể là khó khăn để tìm giày bổ sung cho quần áo của bạn, mà không thống trị hoặc bị áp đảo bởi nó, nhưng thực tế là, đó là một hành động cân bằng đơn giản.

 • Khi bạn nhìn vào gương, một yếu tố trang phục của bạn có nổi bật hơn những thứ khác không?
 • Trang phục của bạn có quá hỗn loạn không? nghĩa là sequins trên đôi giày của bạn có cạnh tranh với các tinh thể trên trang phục của bạn không?
 • Giày và quần áo của bạn có pha trộn với nhau quá nhiều không? Ví dụ: Quần đen, cổ cao bồi đen và đồ lót màu đen của bạn trông giống như một bodysuit dài?

Nếu bạn trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì cách nhanh nhất để thu hút một cái nhìn gắn kết là chỉ cần thử một đôi giày khác và tự hỏi lại câu hỏi.

2.Dịp là gì?

Cho dù họ đẹp đến mức nào, họ cảm thấy thoải mái như thế nào hoặc họ giảm giá như thế nào khi bạn mua chúng – nếu họ không phù hợp với sự kiện, môi trường và dịp này, thì họ – ít nhất là tạm thời — sai giày.

Đôi giày dạ quang không có chỗ đứng trong văn phòng , và dép xỏ ngón thường không được chấp nhận cho một sự kiện chính thức. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những đôi giày bạn nên mặc?

Vâng, cách tiếp cận đơn giản nhất là mang giày đi dạo đơn giản hoặc căn hộ ba lê cho các sự kiện bình thường, và máy bơm cổ điển cho bất kỳ thứ gì ăn mặc – nhưng điều đó có thể hơi nhàm chán. Nếu bạn muốn chơi nó an toàn mà không đưa vào tedium, đi trước và mặc những phong cách chấp nhận rộng rãi nhưng chọn một màu sắc độc đáo, hoặc một cặp được tôn tạo với một khóa sang trọng hoặc giọng khác.

Nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố ấn tượng hơn, bằng mọi cách, ghép đôi giày cao gót với quần jean của bạn, và mang xăng đan phù hợp với bạn – nhưng để tránh thu hút sự chú ý không đúng, bạn vẫn nên đeo giày phù hợp với môi trường của mình .

Hãy nghĩ về các sự kiện và địa điểm trong ngày. Ví dụ, nếu một chuyến đi chơi trong công viên có trong chương trình nghị sự, thì có thể đây không phải là một loại giày cao gót – nhưng bạn thực sự cần chú ý đến đôi giày bạn chọn là tại nơi làm việc và tại các sự kiện chính thức.

3.Những đôi giày phù hợp với quần áo của bạn: Mặc quần áo trong mùa

Tất nhiên họ sẽ là lần bạn sẽ mặc một đôi dép buổi tối khi trời lạnh bên ngoài, và thậm chí bạn có thể mặc dép dài sau khi kết thúc mùa hè chính thức – nhưng nếu, ví dụ, bạn đang mặc quần áo mùa thu , cách dễ nhất để chọn một đôi giày miễn phí, là chọn giày trông giống như giày Giầy.

Ví dụ, một đôi máy bơm thổ cẩm sẽ trông giống như một chiếc áo nhung dài hơn một đôi dép gầy – và những đôi giày da lộn mà bạn trông thật tuyệt vời vào mùa đông nên được bỏ đi với những chiếc áo khoác dày của bạn.

Nhưng đáng chú ý là một số đôi giày, như máy bơm da, thực sự đa mùa, và thời tiết cho phép, không có lý do gì bạn không thể đeo ngón chân mở thông qua mùa thu.

4.Những đôi giày phù hợp với quần áo của bạn: Những màu sắc đẹp nhất

Đôi giày màu đen cực kỳ linh hoạt, nhưng chúng tôi tin rằng lý do thực sự cho sự phổ biến của đôi giày màu đen là mọi người sợ chọn giày màu sai cho quần áo của họ.

Nhưng lấy nó từ chúng tôi, đôi giày đầy màu sắc là một cách tuyệt vời để mang lại màu sắc cho tủ quần áo của bạn. Bạn có thể mang giày màu sắc mà bạn sẽ không mơ ước mặc gần khuôn mặt của bạn.

Dưới đây là một số mẹo về màu giày phù hợp nhất với màu quần áo nhất định.

 • Đôi giày đen: gần như bất cứ thứ gì ngoại trừ phấn màu và một số tông màu đất – nhưng ngay cả sau đó, nếu màu đen được lặp lại ở nơi khác trong trang phục, đôi giày đen có thể là một lựa chọn năng động.
 • Giày màu nâu : sắc thái của màu nâu, nâu, be, cam, xanh lá cây và tông màu đất sẫm màu hơn.
 • Giày màu nâu / nâu nhạt : tông màu đất nhẹ hơn, xanh dương, be, nâu nhạt hoặc trắng.
 • Kem / giày Taupe: da trắng, ánh sáng trung tính và phấn màu.
 • Giày trắng: ánh sáng trung tính, brights, và phấn màu.
 • Giày bạc: phấn màu, cũng như với màu trắng, đen, xanh và tím.
 • Giày màu xám: đen, xanh, xám, đỏ, cũng như một số màu và vàng.
 • Giày vàng: xanh, đỏ, nâu và thường có màu đen và trắng.

Màu sắc giày thậm chí ít phổ biến hơn rất đơn giản để phù hợp với quần áo của bạn. Nếu một màu sắc có trong trang phục của bạn, bạn có thể lặp lại nó trong đôi giày của bạn. Nếu màu giày không có trong trang phục của bạn, bạn có thể dựa vào kết hợp “giá trị” (sâu với ánh sáng sâu, ánh sáng, vv) và các quy tắc lý thuyết màu khác.

Các nghệ sĩ sử dụng bánh xe màu để xác định cách một màu sẽ hoạt động với một màu khác. Các màu bổ sung (các màu trái ngược nhau trên bánh xe màu) sẽ tạo ra độ tương phản đậm khi ghép nối với nhau, trong khi các màu nằm cạnh nhau sẽ tạo ra một cái nhìn hài hòa hơn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...