Cẩm nang chọn giày dép cho người chân to.

 

 

Hãy chắc chắn rằng bạn đừng bao giờ mang một đôi giày nhỏ và hẹp hơn bàn chân của mình. Đừng vì thấy kiểu dáng đẹp mà “nhắm mắt đưa chân” nhé.

 

– Giày dép sẫm màu:

Hẳn bạn biết lý do tại sao người có ngoại hình to béo hay dùng tông màu tối. Nguyên tắc này cũng hữu dụng khi chọn giày dép đấy. Có vô số màu cho bạn lựa chọn: đen, xám, tía, xanh dương, xanh lá thậm chí màu đỏ. Chỉ cần bạn tránh những gam màu sáng nhạt mà thôi.

– Giày cao gót:
Giày cao gót sẽ giúp bạn ăn gian thêm vài cm cho chiều cao của mình. Đồng thời, nó phá vỡ hình ảnh đôi bàn chân hơi quá khổ.
Nếu bạn khó chịu với giày gót nhọn thì giày đế xuồng hoặc gót lớn là sự lựa chọn tối ưu trong trường hợp này đấy. Chúng sẽ giúp bạn đi như một siêu mẫu, chia sẻ trọng lượng và tạo độ cân bằng với tổng thể một cách hợp lý hơn.
Còn nếu bạn ưa chuộng đế thấp thì dáng giày mềm kiểu búp bê là những gì chúng tôi có thể chia sẻ.
   
– Giày mũi nhọn:
Lý do để bạn chọn đi đôi giày mũi nhọn rất đơn giản: vì chúng dường như làm tăng thêm chiều dài cho đôi bàn chân, “gọt bớt” độ lớn của mũi bàn chân.
 
– Độ hở của giày:
Giày càng hở, chân bạn trông càng lớn. Một đôi giày dây da sẽ kéo dài chân bạn, đồng thời lại làm chúng dường như lớn hơn. Tuy nhiên, nếu hạn chế được những khoảng trống mà giày tạo ra, bạn vẫn có thể hài lòng với hiệu quả mà nó đem lại.
Những lỗ hở nên gần với mũi chân hơn là dịch chuyển tới gần mắt cá chân vì chúng sẽ thu hút sự chú ý vào kích cỡ chân của bạn. Giày hở mũi và có quai hậu là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...