Cách chọn dép xinh cho nàng chân to

Nàng chân to thường ngại ngùng trong việc chọn dép đi cho mình bởi chân của họ thường khá thô. Thế nhưng nếu áp dụng cách chọn dép cho nàng chân to mà tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn các cô nàng có cô nàng chân to sẽ tự tin hơn rất nhiều nhờ đôi dép xinh che giấu đi những khuyết điểm của đôi chân.

1.Những đôi dép có quai

.1.Những đôi dép có quai

Những người chân to thường có mu bàn chân rất cao khi nhìn sẽ cho cảm giác thô cứng. Một đôi dép có quai sẽ giúp che bớt đi phần xương đó, đồng thời làm giảm khoảng cách giữa phần tiếp giáp ngón chân và gò mu bàn chân. Nhờ vậy mà chân có vẻ như nhỏ lại, tạo ánh nhìn thiện cảm đối với người nhìn.

Những cô nàng chân to có thể lựa chọn dép có quai ngang, quai chéo hay dép hai quai ôm chân đều được. Chỉ cần nó không quá nhiều quai rườm rà gây phản tác dụng cho người đi.

2.Hoa trang trí

Nhiều người thường quan niệm rằng không nên chọn những đôi dép có hoa trang trí cho các cô nàng chân to vì chúng sẽ khiến cho chân trở nên “đậm” (to) hơn so với mức bình thường. Nhưng sự thật thì lại trái ngược với điều đó.

Thực tế, dép chó hoa sẽ giúp chủ nhân của chúng thay đổi điểm nhìn từ mu bàn chân cao thô sang những chi tiết hoa lạ và đẹp mắt. Tuy nhiên những bông hoa nên có bờ rõ ràng, có sự thanh mảnh và nên bằng nhựa chứ không nên chọn các bông hoa vải, hoa lụ nhiều tầng lắm lớp rối ren.

3.Hình tam giác

Cách chọn dép cho nàng chân to cũng rất khuyến khích các cô nàng chân to chọn những mẫu dép dạng xăng đan và có trang trí hình tam giác cỡ nhỏ và vừa trên mặt dép. Hình tam giác có sự cân đối cao, và giúp cho đôi chân có cảm giác được thu gọn hai bên cạnh chân lại. Nhìn kỹ một chút thì nó rất gọn, thậm chí có cảm tưởng như đôi chân người đi đã nhỏ đi 1/4 vậy.

Không giống như họa tiết hoa, họa tiết trang trí tam giác có sự lựa chọn đa dạng hơn về chất liệu. Bạn có thể dùng những hình tam giác được làm từ nhựa, giấy lụa hoặc vải đều được. Miễn đảm bảo không phải là hình khối tam giác là được.

4.Giày mũi nhọn

4.Giày mũi nhọn

Bạn có thừa nhận rằng những đôi chân thô to thường bè ra một cách khủng khiếp không? Chúng cũng là một phần đáng lo ngại của bất cứ một cô nàng chân to nào. Để che giấu khuyết điểm này, bạn chỉ cần chọn cho mình một đôi giày mũi nhọn. Mũi giày vừa giúp bạn thoải mái khi đi giày, vừa tạo cảm giác chân bạn nhỏ như mũi giày. Có điều bạn nên mua giày cao gót cho loại giày này, không nên đi giày bệt rất dễ lộ khuyết điểm.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...