Làm thế nào để chọn giày chạy tốt nhất cho phụ nữ

Mọi người đều muốn tự tin hơn trong các bước của họ. Do đó, việc lựa chọn đôi giày phù hợp luôn là nhu cầu thiết yếu cho họ. Ngày nay, những đôi giày chạy bộ ngày càng phổ biến với không chỉ người chơi mà còn hầu hết mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là thanh thiếu niên. Giày chạy bộ mà ai đó sở hữu khiến bạn cảm thấy tính cách của họ hoặc phong cách của họ. Mặt khác, một đôi giày chạy bộ đẹp có thể giúp bạn nhấn mạnh nhân vật của mình. Trong thị trường toàn cầu, có nhiều sự lựa chọn hoặc hình thức đa dạng cho “người chơi giày” bao gồm cả nam và nữ. Khi bạn muốn đi các cửa hàng giày chạy để mua một đôi giày mới, bạn sẽ cảm thấy lóa mắt với tất cả các đôi giày trong cửa hàng bởi vì có nhiều sự lựa chọn trong cùng một thời gian cho bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về cách chọn giày chạy phù hợp cho phụ nữ.Ảnh 1.

Giày chạy

  • Giày chạy bộ: Hầu hết giày chạy bộ đều được làm từ da tổng hợp vì nó thoáng khí hơn da thật. Các vật liệu có nguồn gốc từ nylon và polyester được sử dụng để làm cho da của nó. Nó rất bền. Bên cạnh đó, nylon và nylon lưới được lựa chọn từ vật liệu bền có thể giúp đôi giày của bạn giảm trọng lượng của nó. TPU – một tính năng quan trọng trong giày chạy giày được thiết kế trên các tấm giày thoáng khí để tăng cường độ bền và ổn định của nó.
  • Giày chạy giữa giày: EVA (ethylene vinyl acetate) là một loại bọt thường được sử dụng để chạy giày giữa giày. Để buộc một mẫu flex, ai đó sẽ thêm nhiều mật độ của EVA. Tấm được chọn để làm bằng nylon hoặc TPU để bảo vệ đáy bàn chân của bạn khi tác động đến những vật nhọn. Shanksmake giữa cứng lại và bảo vệ gót chân và vòm.
  • Giày chạy đế ngoài: trong thị trường giày chạy bộ, bạn có thể thấy rằng các vật liệu được sử dụng để làm cho đế ngoài của nó là cao su carbon chắc chắn ở gót chân vì đệm của nó.
  • Thả gót chân-ngón chân: Giảm gót chân và lớp đệm của nó phụ thuộc vào chủ sở hữu. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kích thước cơ bản của Drop-to-Toe. Kích thước của một gót chân thấp hoặc trung bình giảm từ 0 đến 8 mm và độ cao gót giảm là từ 10 đến 12mm.

Các loại giày chạy bộ

Không có vấn đề làm thế nào nổi tiếng của những đôi giày chạy ‘thương hiệu, nó được chia thành ba loại cơ bản mà có thể phù hợp cho ba Á hậu:

Over Pronator (loại Á hậu) – Giày ổn định (loại giày): Dựa trên hình dạng của bàn chân, nó được thiết kế với nhiều chi tiết phù hợp với bàn chân của bạn như midsoles dày gấp đôi, cầu chân … ủng hộ. Bên cạnh đó, hỗ trợ trung gian giúp Á hậu kiểm soát tốc độ của riêng bạn khi bạn di chuyển hoặc chạy.
Trung tính Pronator (loại Á hậu) – Giày ổn định (loại giày): Có một điều đặc biệt trong thiết kế này là yếu tố đệm và các yếu tố hỗ trợ được kết hợp với giày dép ổn định. Do thiết kế tốt, các vận động viên đặt tâm trí nghỉ ngơi với bất kỳ đôi giày chạy bộ nào. Chỉ cần mặc nó và sẵn sàng để chạy theo cách riêng của bạn.
Supinator (Á hậu loại) – Đệm giày (loại giày): do giày đệm, nó sẽ giúp giảm sốc trong midsole của nó và đế ngoài. Trong thị trường giày chạy bộ, có rất nhiều nguyên liệu được lựa chọn để làm cho một số cơ thể của giày chạy như gót chân, gót chân -Toe Drop, ngón chân cái … Nhiều công ty giày sử dụng một số không khí cơ bản như dòng chảy hydro để thêm sản phẩm của họ có thể nâng cao tính chất đệm của giày.
Mọi người đều có hình dạng chân khác nhau. Á hậu hoặc “người chơi giày”, đặc biệt là phụ nữ, có thể căn cứ vào loại Á hậu và loại giày mà tôi đã đề cập ở trên. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn những đôi giày phù hợp. Và bạn đã sẵn sàng cho cuộc thi của mình với đôi giày phù hợp chưa? Giữ bình tĩnh và chú ý đến một số yếu tố quan trọng để có được một đôi giày chạy hoàn hảo!

Một số mẹo để chọn giày chạy bộ

  • Kích thước: Kích thước của giày được thiết kế bởi mục đích chính của nhà sản xuất. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước bàn chân của bạn, bạn nên thử trực tiếp. Trong một số trường hợp, một số người được giả định bởi kích thước bàn chân của họ. Có đôi chân của bạn đo mỗi khi bạn mua, và luôn luôn thử những đôi giày trên cho phù hợp.
  • Thời gian hợp lý để thử giày: Cuối ngày là thời điểm đẹp để bạn đi mua sắm để chọn một đôi giày chạy theo phong cách của bạn bởi vì bàn chân của bạn thường sưng lên trong các hoạt động trong ngày, nhưng nó sẽ lớn hơn . Theo tính cách chung của phụ nữ, họ thường yêu những đôi giày vừa vặn với nhau, vì họ chú ý hơn đến kích thước bàn chân của mình.
  • Mua cho ngoại hình: Đối với tôi, chỉ cần mua cho vẻ ngoài khi bạn chọn mua giày chạy bộ với các thương hiệu nổi tiếng. Trong trường hợp khác, bạn nên đo lường cẩn thận. Một đôi giày chạy bộ có bề ngoài nóng và chất lượng cao sẽ khiến bạn tự tin hơn theo cách riêng của mình.

Tôi đã đề cập một số mẹo, cũng như sai lầm phổ biến mà người mua thường thực hiện. Nó có thể giúp bạn có được một đôi giày chạy hoàn hảo.

Chọn giày chạy đúng có thể tôn vinh vẻ đẹp của đôi chân của bạn. Đặc biệt, phụ nữ thường quan tâm đến nó rất nhiều. Nếu bạn sở hữu một đôi giày chạy bộ đẹp, hiện đại và hoàn hảo với chất lượng cao, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, thậm chí còn thời trang hơn trong mọi bước. Bạn đã lo lắng về cách chọn giày phù hợp trước đây. Tuy nhiên, bây giờ, bạn có thể sẵn sàng chọn bất kỳ đôi giày nào đang chạy mà không cần phải lo lắng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...