Chữa đau dạ dày bằng lá mơ lông

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua bệnh đau dạ dày, có thể điều trị bằng cách loại lá trong tự nhiên phải không, điểu này là

Chữa đau dạ dày bằng lá mơ lông

Chữa đau dạ dày bằng lá mơ lông

hoàn toàn đúng. Hiện nay trong tự nhiên có rất nhiều loại lá cây có thể khắc chế được căn bệnh đau dạ dày, với độ hiệu quả không thua gì các loại thuốc tây y.

Hôm nay trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một loại loại chữa đau dạ dày khá hiệu quả đó chính là bài thuốc. Chữa đau dạ dày bằng lá mơ lông mời bạn tham khảo qua biết đâu nhờ bài thuốc này bạn lại trị dứt điểm căn bệnh đau dạ dày.

 

Chữa đau dạ dày bằng lá mơ lông

Nhắc đến là mơ lông chắc hẳn cũng rất nhiều người biết về loại lá này phải không, nhưng chắc các bạn chỉ biết công dụng của loại lá này là làm cho món thịt chó trở lên hấp dẫn có phải không, tôi tin chắc rất ít người biết rằng loại lá này còn có công dụng trong việc hỗ trợ và điều trị căn bệnh đau dạ dày.

Theo các thầy thuốc đông y cho biết, lá mơ lông có công dụng, giải độc, điều trị đau bụng, đau dạ dày, phong thấp đau xương khớp.

Cách sử dụng lá mơ lông chữa đau dạ dày.

Bạn có thế sử  dụng lá mơ lông theo kiểu vắt nước uống, lấy khoảng 30 lá mơ, rửa sạch rồi vắt nước uống mỗi ngày bạn sẽ thấy những cơn  đau dạ dày thuyên giảm một cách đáng kể. Nhưng vì nước lá mơ không phải ai cũng uống được vì mùi vị của nó khá khó uống, nếu bạn không uống được thì có thể dùng cách sau đây.

Cách sử dụng lá mơ lông chữa đau dạ dày

Cách sử dụng lá mơ lông chữa đau dạ dày

Đem lá mơ đem phơ khô, rồi tán thành tinh bột, khi đã có tinh bột lá mơ thì bạn chộn cùng với các loại bột, như bột mỳ, bột lúa mạch, bột gạo… rồi hấp nên và ăn, Những thực phẩm mà có hàm lượng tinh bột cao sẽ cực kì tốt cho những người bị đau dạ dày, nó sẽ giúp bạn thẩm thấu bớt lượng acid dưa thừa trong dạ dày. Khi mà dạ dày có quá nhiều acid dưa thừa thì việc điều trị căn bệnh của bạn sẽ trở lên vô cùng khó khăn.

Để có được hiệu quả cao nhất khi dùng bài thuốc này điều trị bạn nên làm theo một, số lời khuyên dưới đây.

Không sử dụng những loại đồ uống lên mem, đồ uống có nồng độ cồn cao.

Hạn chế sử dụng những loại đồ uống có chất kích thích caffein, như cafe hoặc trè.

Không ăn những thực phẩm chứa nhiều axit khi đang trong trạng thái đói, hạn chế sử dụng những món ăn chiên sào chứa nhiều dầu mỡ.

Xem thêm: http://dagiay.net/2018/07/28/nhung-cach-chua-soi-than-bang-thuoc-nam-an-toan-het-soi-cho-nguoi-benh/

Tuyệt đối nói không với thuốc giảm đau, khi lên cơn đau dạ dày, bởi nếu cứ lạm dụng vào thuốc giảm đau để khắc phục cơn đau dạ dày, thì bạn sẽ không bao giờ có thể điều trị khỏi được căn bệnh này, thay vì dùng thuốc giảm đau, bạn có thể sử dụng bánh mỳ để cầm đau. Bánh mỳ sẽ giúp bạn giảm cơn đau một cách cực kì tự nhiên không gây hại cho dạ dày.

Hi vọng qua bài thuốc, chữa đau dạ dày bằng lá mơ lông trên mà tôi chia sẻ ít nhiều cũng đem lại lợi ích cho bạn.

Xin cảm ơn.

Xem thêm: các tin tức hay

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...