Những cách chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi cho người bệnh

Làm thế nào để chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi. Đây là câu hỏi của nhiều bệnh nhân sỏi thận nhưng không muốn can thiệp từ Tây y hay sử dụng các loại thuốc kháng sinh vì họ sợ mẫn cảm với thành phần trong thuốc. Vậy dùng thuốc nam ra sao cho an toàn, cách dùng như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những bài thuốc nam dân gian chữa bệnh sỏi thận an toàn, hiệu quả.

Những cách chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi

Dưới đây là những bài thuốc chúng tôi tổng hợp từ dân gian và đã được chứng thực ở nhiều bệnh nhân cho kết quả rất tốt.

Chữa sỏi thận an toàn hết sỏi bằng kim tiền thảo

Kim tiền thảo là loại cây có kích thước trung bình, mọc dại ở trong các bụi cây, thân mềm. Dùng kim tiền thảo để chữa chứng bệnh sỏi đường tiết niệu đem lại hiệu quả rất cao.

Chữa sỏi thận an toàn hết sỏi bằng kim tiền thảo

Chữa sỏi thận an toàn hết sỏi bằng kim tiền thảo

Cách làm là xay cả cây kim tiền thảo rồi đem đi sắc uống hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể mua kim tiền thảo đóng gói sẵn ở những hiệu thuốc nam bày bán trên thị trường. Kim tiền thảo tốt cho người bị sỏi thận, viêm túi mật, sỏi đường tiết niệu, viêm bể thận.

Chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi sử dụng đu đủ xanh

Nhựa đu đủ xanh có tác dụng trị chứng sỏi thận ở người bệnh. Cách thực hiện đơn giản chỉ việc đun cách thủy quả đu đủ xanh non chừng 30 phút rồi để nguội bớt là dùng được. Người bệnh ăn liên tục từ 7-10 ngày, mỗi ngày một trái sẽ thấy bệnh tiến triển tốt hơn.

Chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi sử dụng đu đủ xanh

Chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi sử dụng đu đủ xanh

Dùng rau ngổ như một cách chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi

Rau ngổ là một loài rau thân mềm, nhiều lông, mùi thơm, dùng trong nấu nướng như một loại gia vị thêm nếm cho các món ăn. Rau ngổ rất tốt với người bị sỏi thận. Người bệnh chỉ cần giã nát rau ngổ rồi cho thêm nước muối dùng uống hàng ngày. Thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày vào ban sáng và chiều tối. Uống liên tục trong 10 ngày sẽ thấy bệnh dần chuyển biến tích cực.

Mề gà kết hợp mật vịt là cách chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi

Cách làm là dùng 2 mật của con vịt đã được ngâm 2 tuần trong rượu kết hợp với mề gà phơi khô tán thành bột. Người bị sỏi thận dùng bột mề gà với 2 mật vịt liên tục trong vòng 2 tuần. Thực hiện đều đặn như vậy, các triệu chứng của bệnh sẽ dần tan biến.

Dầu ô liu và chanh giúp chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi

Trộn dầu ô liu với nước cốt chanh theo tỉ lệ bằng nhau rồi thêm nước, quấy đều. Mỗi ngày dùng từ 2-3 lần, dùng đều đặn hàng ngày sẽ cho kết quả tốt.

Chữa sỏi thận an toàn hết sỏi bằng hoa cây đu đủ đực

Có một cách đơn giản là lấy hoa của cây đu đủ đực đi giã nát rồi quấy đều với nước nguội, chắt lấy nước cốt để uống. Làm theo phương pháp này, sỏi thận sẽ dần bị tán ra bên ngoài cơ thể.

Chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi từ lá cây tự nhiên

Lá ngò gai

Lấy một nắm lá ngò gai đi hơ nóng cho héo rồi đem đi sắc để uống. Ngày uống 3 lần trước mỗi bữa ăn. Uống liên tục 2 tuần, người bệnh sẽ đi tiểu ra hết sỏi trong thận. Bài thuốc này đặc biệt tốt với người bị sỏi thận ở giai đoạn đầu của bệnh.

Chuối hột

Lấy hột chuối đi phơi khô rồi rang cháy. Sau đó, tán thành bột mịn, dùng để uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần uống một thìa cà phê nhỏ. Uống liên tục trong 20 ngày, sỏi trong thận sẽ tiêu hết.

Lá thúi địch

Lấy mọt nắm là thúi địch đem đi chiết lấy nước cốt để uống mỗi ngày 2 lần. Dùng đều đặn 15-20 ngày.

Lá bông bụp

Đổ nước lạnh vào cùng với lá bông bụp rồi chế thêm muối, chắt lấy nước cốt. Ngày uống 2 lần, uống liên tục trong 15 ngày.

Lá trầu bà

Lấy từ 6-10 lá trầu bà bỏ vào nồi, thêm 3 bát nước lớn rồi cho lên bếp than sắc lên. Sắc tới khi nào nồi nước cạn còn ⅓ thì được. Uống liên tục 10 ngày, sỏi thận sẽ tiêu dần.

Vỏ sầu riêng

Vỏ sầu riêng thái mỏng rồi phơi khô, thêm ít lá mã đề sắc lên để uống liên tục trong 1 tuần. Sỏi trong thận sẽ theo đường nước tiêu mà tiêu hết.

Trái khóm

Đem trái khóm đi nước chín sau khi đã nhét đường phèn vào bên trong. Sau khi chín thì vắt lấy nước cốt, uống vài lần trong ngày. Dùng để giảm nhẹ các cơn đau do sỏi thận gây nên.

Xem thêm các vấn đề về sức khỏe tại: orderindapamideonlinelowprice.over-blog.com

Trên đây là những cách chữa sỏi thận bằng thuốc nam an toàn hết sỏi mà chúng tôi đã tổng hợp từ dân gian. Các bài thuốc trên, đặc biệt an toàn, dễ dùng và không tốn nhiều chi phí. Người bị sỏi thận có thể yên tâm điều trị bệnh mà không lo để lại tác dụng phụ khi dùng thuốc. Chúc các bạn khỏe mạnh.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...