TƯ VẤN: BẠN NÊN BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ ORIENT Ở ĐÂU?

Là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu của xứ Phù Tang, Orient luôn biết chiều lòng các “thượng đế” của mình bằng những cỗ máy thời gian bền bỉ. Thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và sở hữu bộ máy mạnh mẽ, đồng hồ Orient đã trở thành phụ kiện hoàn hảo giúp phong cách của nhiều khách hàng được tỏa sáng.

 

Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, chiếc đồng hồ Orient của bạn vẫn có thể gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó. Lúc này, nên bảo hành đồng hồ Orient ở đâu chắc chắn sẽ trở thành vấn đề được bạn quan tâm.

Orient_Sporty_Automatic

Đồng hồ Orient mạnh mẽ và bền bỉ với thời gian

orient_FUC8290

Thiết kế thời trang và phong cách

 

Chính sách bảo hành cho đồng hồ Orient

 

Trước khi trả lời cho thắc mắc nên bảo hành đồng hồ Orient ở đâu, bạn cần tham khảo chính sách của Orient để biết được trường hợp của mình có được hỗ trợ hay không. Cụ thể, các trường hợp sau đây sẽ được Orient hỗ trợ:

+ Chiếc đồng hồ của bạn phải là hàng chính hãng, còn trong thời hạn bảo hành. Bạn phải có hóa đơn mua hàng và sổ bảo hành để chứng minh điều này.

orient_fac08004d

Bạn phải sở hữu chiếc đồng hồ Orient chính hãng

+ Chiếc đồng hồ của bạn chỉ mắc phải những lỗi về kỹ thuật do nguyên nhân khách quan gây ra. Chẳng hạn như lỗi pin, độ chịu nước, đồng hồ không chạy hoặc chạy không chính xác. Đối với các trường hợp đồng hồ bị hư hỏng, xước, vỡ, đứt đây,… do nguyên nhân chủ quan của người sử dụng, bạn sẽ không được bảo hành.

orient_chinh_hang

Bạn chỉ được bảo hành với những lỗi về kỹ thuật

 

Bạn nên bảo hành đồng hồ Orient ở đâu tại Việt Nam?

 

Ở thời điểm hiện tại, thương hiệu đồng hồ Orient có 2 địa chỉ bảo hành chính thức ở Việt Nam. Đó là:

+ 41 Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

+ 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn chú ý thời gian nhận và trả bảo hành ở hai trung tâm này là từ 7h30 đến 17h, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Riêng đối với ngày lễ và Chủ Nhật, trung tâm sẽ không làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo hành đồng hồ Orient ở các đại lý, cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng mà mình đã từng mua sản phẩm. Tại đây, bạn thường được bảo hành nhanh chóng với sự hỗ trợ chu đáo. Thậm chí một số cửa hàng ngoài thời gian bảo hành chính hãng còn có chính sách bảo hành riêng, nhằm giúp khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng. Trong trường hợp đồng hồ Orient đã hết thời gian bảo hành và không may bị hư hỏng, bạn nên tới các cửa hàng này để được hỗ trợ sửa chữa với mức giá ưu đãi.

Hy vọng với những thông tin kể trên, bạn đã biết bản thân mình nên bảo hành Orient ở đâu. Chúc bạn luôn có thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng chiếc đồng hồ Orient sang trọng của mình!

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/08/16/mach-ban-cach-bat-tat-am-nhan-nut-dong-ho-casio-g-shock-de-nhat/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/08/16/nhung-mau-dong-ho-doi-casio-baby-g-dep-nhat-nam-2018/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/08/16/nhung-mau-dong-ho-rolex-co-dien-va-sang-trong-hiem-co/

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...