Đứng nhiều bác sỹ khuyên dùng máy matxa chân

Đặc thù công việc phải đứng nhiều về lâu dài khiến bạn mỏi chân, đau nhức xương khớp gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Đứng nhiều mỏi chân bác sĩ khuyên dùng máy mát xa chân Shika bạn đã từng nghe đến?

Giải pháp cho người đứng nhiều mỏi chân

Công việc đòi hỏi đứng thường xuyên gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Đứng nhiều gây ra hậu quả như thế nào?

Tạp chí Ameriacan Journal of Epidemiology đã từng đưa ra nghiên cứu đối với những người phải thường xuyên đứng làm việc trong việc gây ra những tác hại đối với sức khỏe. Kết quả cho thấy những người này có nguy cơ mắc bệnh tim gấp đôi so với những người ngồi nhiều.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

Nguyên nhân là do đứng nhiều làm tăng lực áp lên đôi chân, máu tụ tại đây, gia tăng stress và mất cân bằng oxi hóa gây ra các nguy cơ mắc bệnh tim. Họ đối mặt với khả năng mắc bệnh tim tương đương với những người béo phì và nghiện hút thuốc.

Bên cạnh đó còn dễ mắc phải các chứng bệnh như giãn tĩnh mạch, đau nhức chân, ê mỏi cổ vai gáy, lệch cột sống, thoái hóa xương khớp, căng thẳng thần kinh,…. hãy dùng máy này https://sieuthihaichau.com/dai-massage-bung-shika-japan thư giãn

Giảm thiểu tác hại của đứng nhiều

Rất may là bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp để hạn chế những tác hại mà việc đứng nhiều gây ra cho mình. Một số gợi ý dành cho bạn:

  • Hạn chế sử dụng giày cao gót. Có thể chuẩn bị 2 đôi giày một cao một đế bệt thay nhau trong quá trình làm việc. Lựa chọn giày dép không chật hay lỏng. Sử dụng đệm giày để hạn chế áp lực lên đôi chân.
  • Thay đổi tư thế làm việc thường xuyên. Không đứng ở một tư thế quá lâu. Tranh thủ giờ giải lao để ngồi hoặc đi lại cân đối trọng lượng cơ thể.
  • Nếu bạn thừa cân, béo phì lưu ý điều chỉnh lại chế độ ăn uống cũng như luyện tập để giảm cân, tránh gây áp lực cho phần chân của mình.
  • Thực hiện một số động tác kéo dãn cho cơ thể, gập chân, xoay các khớp khi có thời gian.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

  • Theo đuổi một bộ môn thể thao yêu thích hoặc tập thể dục thường xuyên tạo sự dẻo dai, linh hoạt cho hệ thống xương khớp.
  • Sử dụng phương pháp cổ truyền bằng sản phẩm hiện đại: máy matxa chân. Trang bị con lăn chân, nhiệt hồng ngoại và túi khí sưởi ấm, day, ấn, xoa bóp,… toàn bộ đôi chân của bạn bất cứ khi nào mệt mỏi. Thích hợp dùng cho cả gia đình đem lại hiệu quả bất ngờ.

Như vậy đứng nhiều mỏi chân bác sĩ khuyên dùng mát matxa chân sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều. Tham khảo các sản phẩm máy matxa chân chính hãng chất lượng với giá thành cạnh tranh

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...