Lưu ý! Đừng bỏ qua 3 bước quan trọng khi mua đồng hồ cao cấp

Giới mộ điệu vẫn thường săn đón những tác phẩm đồng hồ cao cấp như một cách khẳng định cá tính bản thân. Trên tay chiếc đồng hồ giá trị, bạn sẽ thực sự chiếm lĩnh nghệ thuật cơ khí bậc thầy của ngành chế tác đồng hồ!

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-at9095-50e-day-deo-super-titanium/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-ket-noi-bluetooth/

Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ các bước để mua đồng hồ cao cấp tại Hà Nội.

Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua 3 lưu ý dưới đây – đơn giản nhưng mang lại hiệu quả mà bạn không ngờ tới!


Đồng hồ cao cấp Frederique Constant chất lượng với thiết kế “ hút mắt” người dùng

Thương hiệu đồng hồ nào bạn muốn?

Dĩ nhiên rồi, thương hiệu làm nên bộ mặt của tác phẩm. Những đặc điểm nổi bật của thương hiệu này sẽ khác với thương hiệu khác.

Thương hiệu làm nên giá cả. Rõ ràng bạn không thể so sánh giá của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Frederique Constant với một chiếc đồng hồ Nhật tầm trung.

Sự chênh lệch về giá cả có thể dẫn đến sự chênh lệch về chất lượng cỗ máy và độ tinh xảo của thiết kế.

►► Xem thêm: Chọn đồng hồ cao cấp chính hãng? Đừng bỏ qua 4 thương hiệu dưới đây


cK: thương hiệu thời trang sở hữu sự phá cách trong thiết kế

Đồng hồ Frederique Constant cho ra đời những tác phẩm tinh xảo, chứa đựng những tính năng cao cấp như moonphase (lịch tuần trăng), tính năng đo đếm giấc ngủ của Smartwatch hay trên mặt số đồng hồ in khắc mặt bản đồ.


Đồng hồ FC-705c4s9 lịch tuần trăng thu hút giới mộ điệu

Nói đến khả năng khô diễn cỗ máy, phải kể đến skeleton của Ogival. Những chuyển động kì diệu nhất bên trong chiếc đồng hồ được phô bày nơi mặt số. Chủ nhân vừa có thể ngắm đồng hồ vừa cảm nhận vẻ đẹp cơ khí bên trong.

 

Trải dài theo các phân khúc giá đó chính là Tissot. Thương hiệu 163 năm tuổi đa dạng mẫu mã, từ cổ điển đến hiện đại, từ mỏng nhẹ đến to bản. Tất cả đều thể hiện đẳng cấp của người đeo.

 

“Chọn trước” sản phẩm và mua hàng

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đồng hồ cao cấp đều triển khai website của mình. Đó cũng giống như một “ cửa hàng trên internet” vậy. Khi bước vào dao diện của web, các bạn có thể tham khảo về các mẫu mã đồng hồ cũng như quyết định mẫu sản phẩm đồng hồ cao cấp mà mình thực sự muốn sở hữu.

Trên web sẽ có đầy đủ thông tin về thông số kĩ thuật cũng như hình ảnh đầy đủ về tác phẩm đó. Chỉ cần click vào bạn có thể biết ngay tất cả chi tiết cụ thể.

Đối với khách hàng ở xa, bạn có thể ấn vào lệnh mua hàng của website, dịch vụ chuyển Cod sẽ mang sản phẩm đến tay bạn, tự bạn kiểm chứng, cảm thấy ưng ý rồi mới thanh toán hóa đơn cho cửa hàng.


Tissot visodate – khi quý ông trở lại

Nếu bạn trong nội thành Hà Nội, chúng tôi khuyên hãy đến trực tiếp cửa hàng để có thể có được quyết định đúng đắn nhất khi mua hàng. Đến trực tiếp nghĩa là bạn sẽ được hưởng trọn vẹn dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Với thái độ chăm sóc tận tình cuả nhân viên, trực tiếp kiểm tra độ chính hãng để mua đồng hồ cao cấp một cách ưng ý nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...