Nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính hãng tại Hà Nội

Nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ Tissot qua giá cả

 

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4530/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s130l-1adr-day-deo-bang-da-tho.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4557/dong-ho-nam-casio-g-shock-gr-b100-1a2vdf-day-nhua-mau-den-ket-noi-dien-thoai.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4526/dong-ho-nam-casio-mtp-e314d-2bvdf-day-kim-loai-3-mat-so-mau-xanh.html/

 

 

 

Tissot chính là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Với thiết kế đa dạng và chất lượng cao cấp, Tissot không thể có những chiếc đồng hồ quá rẻ. Mức giá đồng hồ Tissot chính hãng dao động trong khoảng hơn 5 triệu đồng.

Nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính hãng tại Hà Nội

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot giá chỉ 1 – 2 triệu sau khi cửa hàng đã ưu đãi giảm giá 50-70%. Rất tiếc, đó chắc chắn là hàng giả!

Nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính hãng tại Hà Nội

Đừng nên vội tin vào những chiêu trò giảm giá ở một số cửa hàng đồng hồ. Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng luôn bị ràng buộc giá bán và chất lượng đối với từng sản phẩm.

Giảm giá mạnh 50-70% gần như là điều không thể đối với những sản phẩm cao cấp như Tissot.

➨ Xem ngay bài viết: Bạn nghĩ rằng đồng hồ  hiệu Tissot giá bao nhiêu?

Nhận biết qua chất lượng, độ hoàn thiện

Nếu có điều kiện, hãy mang một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng khác làm mẫu để so sánh. Bạn sẽ thấy, cho dù cố gắng như thế nào đi chăng nữa, đồng hồ Fake vẫn không đạt được độ chính xác tinh xảo như hàng chính hãng.

đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính hãng tại Hà Nội

Bạn có thể trang bị một chiếc kính lúp có độ phóng đại ít nhất 4 lần. Điều đó sẽ giúp bạn soi thật chi tiết từng đường nét của đồng hồ. Hãy quan sát trên mặt số để thấy độ hoàn thiện của sản phẩm.

Ở đồng hồ Tissot chính hãng, tính cân đối được đặt lên hàng đầu. Để bảo vệ thương hiệu, Tissot không bao giờ cho phép mình sản xuất ra những chi tiết “thiếu chuyên nghiệp” như logo in lệch, thông tin sai chính tả, nét mực in không đều… thì chắc chắn, đó là Fake.

Nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính hãng

Tiếp theo, bạn hãy cảm nhận sự chuyển động của bộ máy. Dao động của những chiếc đồng hồ chính hãng thường êm mượt hơn. Âm thanh phát ra đều và nhịp nhàng.

 

Nhận biết qua phụ kiện đi kèm

Ngoài những phiên bản giới hạn đặc biệt, bộ phụ kiện tiêu chuẩn tặng kèm luôn phải đầy đủ, bao gồm: túi xách, hướng dẫn sử dụng, hộp đựng và quan trọng nhất là thẻ bảo hành toàn cầu của Tissot.

Nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ Tissot

Ngoài ra, tùy vào từng chiến lược kinh doanh cụ thể mà có thêm thẻ bảo hành tại chính cửa hàng đó hoặc không.

Những phụ kiện được tặng kèm cũng phải trùng khớp số seri với sản phẩm. Đồng hồ Fake sẽ không có những bộ phụ kiện này. Nếu có, đó cũng chỉ là hàng gia công cẩu thả!

Bạn có thấy cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội khó khăn không? Rất may, bạn có cơ hội tham gia chương trình “thẩm định đồng hồ miễn phí”.

Hiện nay đã có gần 4000 người gửi hình ảnh đồng hồ để phân biệt. Đội ngũ chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp rõ ràng và hoàn toàn miễn phí. Bạn còn chần chừ gì mà chưa tham gia

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...