Có nên lựa chọn sử dụng tường rào bê tông đúc sẵn

Tường rào Bê tông đúc sẵn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình như nhà riêng, biệt thự, cơ quan, các công trình công nghiệp, nhà kho, trường học, nhà trẻ và bệnh viện, cũng như tường rào trang trí cho công viên, vườn hoa, nhà hàng, khách sạn hay quán cà phê.

Cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu tường rào bê tông được đúc sẵn

Nói đến tường rào là đề cập ngay đến khái niệm bảo vệ giữa không gian riêng tư và công cộng. Vì vậy, tường rào khi thiết kế, yếu tố an toàn cần phải được quan tâm trước tiên, nhưng cũng không nên bỏ qua khái niệm về thẩm mỹ, để mang lại sự hài hòa cho tổng thể cho ngôi nhà, công trình của bạn.

Tường rào đẹp sẽ thu hút sự chú ý cho nhiều người, do vậy sẽ làm tăng thêm giá trị ngôi nhà, công trình của bạn.

Tường rào bê tông đúc sẵn đa dạng về kiểu dáng với nhiều mẫu mã, hoa văn khác nhau từ phong cách cổ kính thời Phục Hưng cho đến phong cách hiện đại và trẻ trung.

Với lõi thép chịu lực, các nguyên vật liệu tiêu chuẩn và công nghệ rót khuôn đặc biệt được kết hợp tần số rung tối ưu, sản phẩm hàng rào bê tông đúc sẵn đảm bảo mang lại cho công trình xây dựng sự bền vững, an toàn, chắc chắn với vẻ đẹp thẩm mỹ và mức giá cả hợp lý nhất.

Tường rào bê tông không chỉ có chức năng bảo vệ, chống ồn và chống bụi mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà, công trình.

Với chiều cao từ 0,5 m cho đến 2,5 m, nó rất phù hợp để làm hàng rào bảo vệ cho các ngôi nhà riêng, biệt thự, các cơ quan, các công trình công nghiệp, nhà kho, trường học, nhà trẻ hay bệnh viện, cũng như tường rào trang trí cho công viên, vườn hoa, nhà hàng, khách sạn và quán cà phê,….

Xem các mẫu tường rào đẹp tại: http://hangraodep.vn/

2. Đặc tính của tường rào bê tông đúc sẵn.

Tường rào bê tông đúc sẵn, nhất là kiểu Châu Âu được sản xuất bằng phương pháp rót khuôn kết hợp rung vữa bê tông chất lượng cao được chế tạo từ loại đá dăm hạt nhỏ, cát sạch tiêu chuẩn, xi măng PCB40 và các phụ gia siêu dẻo thế hệ mới.

Phương pháp rót khuôn là phương pháp hữu hiệu nhất để có thể chế tạo sản phẩm bê tông có chiều dày không lớn.

Quá trình chế tạo tường rào bê tông được sử dụng cốt thép, điều đó cho phép làm gia tăng cường độ và sự bền vững của sản phẩm.

Tường rào bê tông kiểu Châu Âu được hình thành theo kiểu lắp ghép modul từ những tấm Panel bê tông cốt thép đúc sẵn ( Kích thước mỗi tấm Panel là: Rộng – 2 m, Cao – 0,5 m) và được gắn liên kết giữa những cột bê tông cốt thép chịu lực, đảm bảo sự liên kết vững chắc của cấu kiện trước những tác động của ngoại lực.

Chiều cao tường rào có thể từ 0,5m cho đến 2,5m theo sự lựa chọn của bạn.

Từ 3 mẫu Panel tường rào, theo yêu cầu của quý khách hàng có thể lắp dựng đến 10 mẫu phối hợp tường rào khác nhau. Một ưu điểm không thể phủ nhận của tường rào bê tông đúc sẵn kiểu Châu Âu là việc lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng. Điều đó giúp cho các bạn tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ.

Việc xây dựng tường rào không cần đến thiết bị chuyên dụng nào, các bạn có thể tự mình lắp dựng hoặc thuê ba nhân công để lắp dựng bằng tay nhanh chóng. Mỗi cột được dựng thẳng đứng và tâm các cột cách nhau 2,05 m, được đổ bê tông móng.

Mỗi tấm tường rào được thả vào dọc khe giữa hai cột. Tường rào lắp dựng xong có thể được quét vôi hay sơn nước theo mong muốn của bạn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tường rào bê tông đúc sẵn rất chi tiết, bạn có thể cập nhật thông tin của sản phẩm nhiều hơn bằng cách liên hệ với công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico để được tư vấn.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại: http://dagiay.net

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...