CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ TỐT NHẤT

1. SỰ KẾT HỢP CỦA ĐỒNG HỒ VỚI NGƯỜI ĐEO

 

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

 

 

Một chiếc đồng hồ chức năng phải phù hợp với phong cách của người sẽ đeo nó. Bạn là một cô gái thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời? Chiếc đồng hồ mà bạn mua có thể hoạt động tốt dưới các tác động ngoài trời hay không? Có nhiều kiểu đồng hồ khác nhau mà bạn nên cân nhắc. Bạn nên cân nhắc phong cách sống cũng như phong cách thời trang của bạn.

Cách chọn đồng hồ nên phù hợp với phong cách thời trang của người đeo nó

Cách chọn đồng hồ nên phù hợp với phong cách thời trang của người đeo nó

Các loại đồng hồ phổ biến:

  • Đồng hồ thông thường- Đồng hồ có khuôn mặt rộng và dễ đọc, có dây da. Có thể đeo mỗi ngày với phong cách giản dị.
  • Đồng hồ thanh lịch (Dress watch) – Có nghĩa là để được đeo ở các sự kiện, các bữa tiệc. Chúng thường có đá quý hoặc chi tiết nổi bật. Dây đeo thường là những dải da hoặc kim loại đẹp.
  • Đồng hồ thời trang – Những chiếc đồng hồ này có xu hướng nổi bật với chi tiết phức tạp. Các khung đồng hồ  và tích hợp vào các dây đeo có thể là một chiếc vòng tay.
  • Đồng hồ thể thao – Đây là chiếc đồng hồ được chế tạo rõ ràng để sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Dây đai thường được làm bằng cao su và có mặt đồng hồ kỹ thuật số với bộ hẹn giờ.

2. CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ THEO CHẤT LIỆU

Hầu hết các đồng hồ đều có vỏ bọc bằng kim loại để bảo vệ sự tinh tế bên trong. Thép không gỉ là một lựa chọn phổ biến trên thị trường. Đối với một vẻ ngoài tinh tế và thanh lịch hơn cho đồng hồ vàng hồng hoặc bạc. Chúng là những màu sắc ưa thích có khả năng phù hợp với làn da của người đeo.

Đối với một chiếc đồng hồ thể thao, chức năng là điều cần thiết. Được làm bằng cao su, chúng có nhiều màu sắc. Lựa chọn màu đen nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ trông sang trọng và đắt tiền và sẽ phù hợp với bất kỳ đồ thể thao nào.

3. TUỔI CỦA NGƯỜI ĐEO

Tuổi của người đeo sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong cách bạn chọn và màu sắc. Ví dụ, bạn sẽ chọn cho mẹ của bạn một chiếc đồng hồ với mặt nhỏ và dây da đẹp hoặc dây kim loại. Màu bạc và vàng sẽ phù hợp với phong cách của những người lớn tuổi.

Tuổi của người đeo sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong cách bạn chọn và màu sắc

Tuổi của người đeo sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong cách bạn chọn và màu sắc

Đối với bạn gái tuổi teen, phong cách tốt nhất sẽ là một chiếc đồng hồ thời trang với đá quý và dây đeo giống vòng đeo tay. Hãy chọn một chiếc đồng hồ có màu sắc mà cô gái nhỏ ấy yêu thích.

4. TINH THỂ

Chiếc đồng hồ tinh thể bao gồm vỏ của chiếc đồng hồ. Các tinh thể thường được sử dụng bao gồm sapphire, khoáng chất và Plexiglas hoặc nhựa. Loại tinh thể sẽ thay đổi tùy theo giá của đồng hồ. Đồng hồ có giá thấp sẽ có khả năng có các tinh thể nhựa rẻ tiền. Chúng dễ bị nứt và dễ bị trầy xước.

Các loại đồng hồ thời trang nữ chống nước tốt | Shop Đồng Hồ cao cấp thường có kính khoáng và tinh thể sapphire, chúng rất bền và chống trầy xước. Đó là lý do tại sao những chiếc đồng hồ này sẽ trông hoàn toàn mới ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Một tinh thể bền và khung thích hợp tạo nên sự khác biệt giữa đồng hồ chống nước.

5. CÁC CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ DỰA VÀO KÍCH THƯỚC VỎ ĐỒNG HỒ

Thông thường, chiều rộng vỏ đồng hồ nữ điển hình là 34mm và kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang, kích thước vỏ đồng hồ đã tăng lên 60 mm. Nếu là một cô gái cá tính, không ngại thay đổi, hãy cho cô ấy một chiếc đồng hồ nổi bật (xem thêm những mẫu đồng hồ nữ giá dưới 2 triệu). Đối với các phụ nữ lớn tuổi, không thích thay đổi, hãy chọn những chiếc đồng hồ có kích thước nhỏ vì chúng phù hợp với phong cách của họ.

Kích thước mặt đồng cũng là một yếu tố khi chọn đồng hồ

Kích thước mặt đồng cũng là một yếu tố khi chọn đồng hồ

Đối với phụ nữ cao lớn, hãy xem xét một chiếc đồng hồ lớn với các dây đeo rộng để phù hợp với ngoại hình của cô ấy. Đối với phụ nữ nhỏ nhắn và phụ nữ có cổ tay nhỏ, một chiếc đồng hồ nhỏ với dây đeo tiêu chuẩn hoạt động tốt hơn.

6. ĐỒNG HỒ VỚI DÂY ĐEO CÓ THỂ THAY ĐỔI

Các nhà sản xuất đồng hồ bắt đầu chế tạo những chiếc đồng hồ có các dây đeo có thể tháo rời và thêm một vài dây khác nhau để thay đổi. Như vậy sẽ cung cấp tính linh hoạt cho người đeo. Các thương hiệu lớn sẽ cung cấp các dây da chuẩn màu đen và còn hai màu khác nữa.

Những dây đeo này làm cho chiếc đồng hồ phù hợp với nhiều hoàn cảnh và nhiều trang phục hơn. Một chiếc đồng hồ dây da có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn bình thường hơn trong khi một dây kim loại trông đẹp và sang trọng hơn. Bằng cách này, một chiếc đồng hồ có thể sử dụng cho tất cả các dịp.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...