THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MVMT CỦA NƯỚC NÀO?

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MVMT CỦA NƯỚC NÀO?

Năm 2013, hai thanh niên 24 tuổi người Mỹ Jake Kassan & Kramer Laplante đã từ bỏ đại học để theo đuổi đam mê của họ – tái sinh ngành công nghiệp đồng hồ. Lý do là vì họ đã quá mệt mỏi với những thương hiệu lớn, khi phải bỏ ra một số tiền không tương xứng với chất lượng đồng hồ họ nhận được.

thuong-hieu-dong-ho-mvmt-cua-nuoc-nao-02

Ý tưởng nảy ra khi họ gặp nhau, một người có kinh nghiệm về bán hàng trên mạng, người còn lại có kỹ năng kêu gọi vốn cộng đồng với thành tích gọi được $100,000. Nhận ra tiềm năng của mô hình kinh doanh trực tiếp đến người dùng, họ bắt đầu lên ý tưởng.

Khi đó, đa số đồng hồ thông dụng đến với tay khách hàng ở mức giá $300 do phải qua nhiều khâu trung gian, cửa hàng kinh doanh truyền thống. Jake & Kramer quyết định bán trực tiếp sản phẩm của họ từ nhà máy đến tay người dùng qua hình thức online. Đồng hồ MVMT từ đó ra đời, viết tắt của chữ “Movement – Trào lưu”, Jake & Kramer mong muốn chiếc đồng hồ của mình tạo nên một cơn sóng trong ngành đồng hồ thời trang. Ngoài ra, Movement cũng là cách gọi của bộ máy đồng hồ.

Ý tưởng, mô hình, tên thương hiệu đã có điều duy nhất còn thiếu là vốn.

Tham gia vào quỹ đầu tư mạo hiểm Indiegogo, họ đã kêu gọi được $300,000 chỉ từ con số $15,000 trong vòng 60 ngày, trở thành thương hiệu thời trang kêu gọi được số tiền đầu tư từ cộng đồng cao thứ 2 thế giới trong năm 2013. Công ty phát triển nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ rộng lớn từ cộng đồng fan hâm mộ thương hiệu MVMT trên toàn thế giới. Hiện nay, họ đã có hơn 1,5 triệu người theo dõi trên các cộng đồng mạng xã hội.

thuong-hieu-dong-ho-mvmt-cua-nuoc-nao-01

ĐỒNG HỒ MVMT CHÍNH HÃNG CÓ TỐT KHÔNG?

Ngay từ lúc lên ý tưởng, đồng hồ MVMT chính hãng đã được định hình là một chiếc đồng hồ giá rẻ. Tuy nhiên, định nghĩa giá rẻ của Jake & Kramer là giá rẻ phải đi đôi với chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Với triết lý đó, họ đã cho ra một chiếc đồng hồ “giá rẻ” nhưng đi cùng nó là khả năng chống nước, mặt kính chống va đập, dây da thật thân thiện với môi trường và thiết kế tuyệt đẹp.

Nói đến thiết kế của đồng hồ MVMT, ngôn ngữ thiết kế của MVMT cũng khá giống với một thương hiệu khác là đồng hồ Daniel Wellington luôn là tối giản, nhưng đầy đủ kể cả khi bạn diện suit hay trang phục thường ngày. Con số hiển thị duy nhất trên mặt đồng hồ là chức năng xem ngày, còn lại toàn bộ đều là những vạch đều đặn. Không cầu kì, nhưng thiết kế của MVMT lại mang đến một sự sang trọng vừa đủ khi bạn đeo lên tay.

thuong-hieu-dong-ho-mvmt-cua-nuoc-nao-03

Vật liệu gia công đồng hồ MVMT chính hãng đều đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất như: thép không gỉ 316L Carbon Grade cho vẻ ngoài luôn sáng loáng. Bộ máy của MVMT được nhập trực tiếp từ thương hiệu Miyota của Nhật nổi tiếng với độ bền và sự chính xác.

Giờ đây, khi gõ từ khóa MVMT lên công cụ tìm kiếm, rất nhiều trang báo lớn như GQ, Playboy, Askmen, Complex, British GQ, Hypebeast… viết về họ với một vẻ ngưỡng mộ cùng sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm MVMT làm ra. Hơn 30 cửa hàng trên thế giới, hệ thống mua sắm trực tuyến và đang phát triển là một trong những dẫn chứng chất lượng sản phẩm họ làm ra.

thuong-hieu-dong-ho-mvmt-cua-nuoc-nao-05

thuong-hieu-dong-ho-mvmt-cua-nuoc-nao-06

thuong-hieu-dong-ho-mvmt-cua-nuoc-nao-07

http://itime.vn/dong-ho-nu-citizen-ew4002-09w-day-da-that/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-ar5026-05a-mat-kinh-sapphire/

http://itime.vn/dong-ho-nu-citizen-ew4000-55a-eco-drive/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...