Vì sao người chân nhỏ lại khó chọn giày? Xem ngay bí quyết chọn giày cho người chân nhỏ

Để tìm kiếm những đôi giày phù hợp với kích cỡ bàn chân quá nhỏ, điều này cũng không quá khó khăn như bạn tưởng đâu các chị em ạ

 Kết quả hình ảnh cho mua giày cho người chân nhỏ

1. Lên kế hoạch mua giày từ trước

Một trong những điều kém may mắn cho những chị em có bàn chân kích cỡ nhỏ là không thể dễ dàng mua ngay được những đôi giày ưng ý khi bước vào một cửa hàng giày nào đó một cách ngẫu nhiên.

Vì thế, để chọn được một đôi giày đúng kích cỡ chân của mình, những chị em có bàn chân nhỏ thường xuyên phải  lên kế hoạch chi tiết mua giày trước đó bằng cách các  trang web tìm kiếm hoặc đặt hàng trong các cửa hàng.

2. Tưởng tượng chi tiết về những đôi giày định mua

Để mua được những đôi giày kích cỡ nhỏ phù hợp với kích cỡ đôi bàn chân nhỏ của bạn, bạn gái cần phải có một tưởng tượng đầy đủ về những đôi giày bạn định mua với những thương hiệu và kiểu dáng giày có sẵn trong các cửa hàng giày.

Khi đến các cửa hàng bán giày, bạn có thể không tìm thấy những đôi giày phù hợp kích thước chân của bạn nhưng  bạn có thể chọn ra một phong cách và màu sắc cụ thể rồi sau đó đặt hàng trước thông qua các cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết một số thương hiệu giày thường sản xuất những đôi giày có kích thước rất nhỏ như hãy giày dép Nordstrom và Marmi.

3. Tìm mua giày ở các trang web đặc biệt

Một số những web bán giày online có thể cung cấp một loạt các đôi giày thời trang cho người có bàn chân nhỏ và có thể bạn sẽ may mắn khi tìm thấy những đôi giày bạn muốn tại những website này.

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy đôi giày với kích cỡ phù hợp với đôi chân bạn tại những web thường xuyên có lượng hàng tồn kho lớn.

4. Tới cửa hàng giày trẻ em

Khi có kích cỡ đôi chân quá nhỏ, tại sao bạn không thử lượn qua những cửa hàng giày dành cho trẻ em để tìm kiếm xem sao. Hãy loại bỏ những đôi giày màu sắc sặc sỡ dành cho trẻ em và tìm kiếm những đôi giày đơn giản nhưng đủ quyến rũ cho mình.

Bởi vì có một số cửa hàng giày trẻ em cũng có bạn bộ sản phẩm giày dép cho cả mẹ và bé. Đây là một sự kết hợp và lựa chọn tuyệt vời cho những chị em có đôi chân nhỏ.

5. Đặt đóng giày

Nếu sau khi đã nỗ lực cố gắng tìm kiếm một đôi giày có kích cỡ phù hợp với đôi chân nhỏ mà bạn vẫn chưa tìm được thì hãy nghĩ tới phương án đặt đóng giày nhé.

Bạn có thể đặt đóng những đôi giày kích cỡ to nhỏ khác nhau bởi một thợ đóng giày. Tuy phải chờ đợi hơi lâu nhưng dưới bàn tay tài hoa của thợ đóng giày, bạn sẽ có một đôi giày đặc biệt theo đúng size bạn yêu cầu.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...