Đồng hồ Daniel Wellington DW00100005 – Sang trọng và mạnh mẽ

Bạn đang cần một chiếc đồng hồ nam chính hãng DW có thiết kế cổ điển những vẫn phải mang phong cách thời trang lịch thiệp, trẻ trung thì Daniel Wellington DW00100005 là mẫu đồng hồ bạn đang tìm kiếm. Với thiết kế mặt số tròn cổ điển, dây vải NATO năng động, chắc chắc đây là chiếc đồng hồ phù hợp với bạn.

Nét sang trọng trên mẫu đồng hồ này được thể hiện trên từng bộ phận cấu tạo nên nó.

Vỏ đồng hồ được làm từ kim loại nguyên khối cao cấp chống ăn mòn và được mạ một lớp vàng hồng 23k. Kim đồng hồ được dát mỏng và mạ vàng hồng để tạo lên sự đồng nhất về thiết kết. Bên cạnh các vạch số chỉ giờ mang hướng cổ điển, mặt đồng hồ còn có những vạch in mực đen chỉ phút giúp người dùng dễ theo dõi thời gian.

thiết kế đồng hồ Daniel Wellington DW00100005

Mặt đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính Mineral Crystal, đây là loại kính khoáng cao cấp không chỉ mang lại vẻ bóng sáng cho chiếc đồng hồ Daniel Wellington DW00100005 – 0105DW mà nó còn chống được va đập, trầy xước giúp bảo vệ mặt số, kim và bộ máy bên trong.

Bộ máy Quart chạy pin sản xuất tại Nhật Bản với nhiều bước kiểm tra chất lượng giúp chiếc đồng hồ luôn cho kết quả hiển thị giờ chính xác. Bên cạnh đó, dây deo NATO màu xanh navy và màu xanh lá xen kẽ mang đến sự mạnh mẽ của quân đội Anh.

Đồng hồ Daniel Wellington DW00100005 – Thiết kế dành cho nam giới

Đồng hồ DW Classic 0105DW có kích thước mặt 40mm. Với kích thước này, chiếc đồng hồ phù hợp với nam có cỡ cổ tay 17 – 18. Có thể với cỡ tay 17, mặt đồng hồ sẽ hơi to nhưng không quá khổ mà lại tạo được một phong cách riêng. Còn đối với cỡ tay 18, kích thước 40mm phù hợp nhất đối với cỡ tay này.

Độ dày của đồng hồ chỉ 6mm, có thể nói, đây là một trong những mẫu đồng hồ mỏng nhất trong các dòng đồng hồ chạy máy Quart. Nếu bạn e ngại độ mỏng này sẽ ảnh hưởng tới bộ máy bên trong thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc đồng hồ này. Tuy đồng hồ mỏng nhưng vẫn đảm bảo chứa đựng được máy Quart tốt nhất.

Khả năng chống nước 3ATM có thể đi mưa, rửa tay. Chính vì vậy, đồng hồ Daniel Wellington 0105DW phù hợp với những nam giới năng động. Khả năng chống nước với mặt kính khoáng chịu lực, chống trầy xước tốt, bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao mà không phải lo ngại về vấn đề va đập hay dính nước.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/22/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-ae-1200wh-1av/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/22/dong-ho-casioedifice-eqb-800br-1adf-ket-noi-dien-thoai-thong-minh-su-dung-cong-nghe-tien-tien/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/22/day-da-dong-ho-ca-sau-cao-cap-vip-5-sang-trong-ben-bi/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...